Làm sao bỏ qua các tính năng xuất sắc trong Khu Vườn Trên Mây

Khu Vườn Trên Mây là tựa game mua zing xu, với rất nhiều tính năng, vật phẩm nổi bật.

Làm sao bỏ qua các tính năng xuất sắc trong Khu Vườn Trên Mây

Ngay từ những ngày đầu ra mắt đây được coi là tựa game cộng đồng yêu thích, đặc biệt tựa game này đã nhận được giải “ Game được cộng đồng yêu thích nhất”. Đây là một tựa game thuần việt đầu tiên hợp tác vỡi hàng hoạt hình lớn được coi là minh chứng lớn nhất cho những nỗ lực game tại thị trường quốc tế. Ngày hôm nay, chúng ta cùng tiengame.com tìm hiều tính năng không thể bỏ qua trong Khu Vườn Trên Mây nhé!

Vừa chơi game vừa câu cá

Gamer hay nửa đùa nửa thật gọi đây là nghi án thẻ thính bởi những người chủ vườn chỉ cần ngồi tại chỗ để câu cá thư giãn, giải trí. Để câu cho bằng bạn bằng bè, chủ vườn cần đạt mứ level 23 trở lên. Nếu bạn chiến đấu mất quà nhiều thời gian thì hãy mua zing xu online ngay nhé vì khi đạt mức này, bạn có thể sử dụng những vật phẩm sẵn có trong kho để chế tạo mồi câu. Đây cũng chính là cơ hội giúp chủ vườn vừa “xả kho” vừa đón thêm quà tặng.

Làm sao bỏ qua các tính năng xuất sắc trong Khu Vườn Trên Mây 2

Tạo chậu mang phong cách của mình

Khi đến với Khu Vườn Trên Mây bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu những chiếc chậu mang phong cách của riêng mình, mang những dấu ấn cá nhân. Vậy nên Khu Vườn Trên Mây nay có tính năng đúc chậu theo 12 cung Hoàng Đạo sẽ không thể nào bỏ qua. Với những nguyên liệu có sẵn như vàng, ngọc, khoáng sản,…chủ vườn tha hồ tạo những mẫu chậu đáng yêu nhé. Thiết kế lung linh, nó còn giúp giảm thời gian thu hoạch, tăng giá trị đơn hàng. Tính năng này của Khu Vườn Trên Mây được đánh giá là mới mẻ, chưa từng có ở các game nông trại khác. Nếu bạn không có nguyên liệu tạo chậu hãy mua zing xu ngay để quy đổi ra những nguyên liệu nhé ! Rất đơn giản và nhanh chóng nè.

Khám phá bộ chậu Mickey and Friends

Khi hợp tác với hãng Walt Disney thì các nhân vật được cả thế giới yêu thích như như Mickey, Donald, công chúa Elsa, Anna,… sẽ không thể nào mà không xuất hiện trên những bộ chậu, trang trí trong game, hứa hẹn mang hình ảnh game phát triển rộng rãi và đa dạng hơn nữa.

Vậy nên, nếu muốn khai thác hơn nữa những tính năng này “xuất sắc” của Khu Vườn Trên Mây hãy nhanh chóng mua zing xu và trải nghiệm ngay cùng tựa game này nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ website tiengame.com để được tư vấn về cách mua thẻ game online, thẻ điện thoại trong và ngoài nước ngay nhé.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181