Lác mắt với tựa game Thục Sơn Kiếm tại Việt Nam

Như chúng ta đã biết thẻ appota phát hành nhằm phục vụ khách hàng Gamota chơi các game như: Ải Mỹ Nhân, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Vua Bóng Đá, Chình Đồ Mobile, Hiệp Khách, Tần Thời Minh Nguyệt, Hầu Vương, Thế Giới Hoàn Mỹ, Bất Bại Chiến Thần, Tiên Kiếm Kỳ Duyên, Hotgirl Tam Quốc, Top12, ...

Gần đây nhất tựa game Thục Sơn Kiếm đang làm “siêu” lòng gamer với đồ họa xoay 360 độ đẹp mắt, là cuộc chiến khốc liệt giữa Tiên - Thần và Ma giáo. Đại diện cho hai phe chính, tà, game sẽ có 4 lớp nhân vật cơ bản đnag chiếm lượng fan đông đảo.

Về đồ họa và nhân vật

Tựa game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến, game có vẻ ngoài bóng bẩy, tinh tế và vô cùng bắt mắt. Với những ai đã từng chơi qua những tựa game 3D nổi tiếng một thời như Thế Giới Hoàn Mỹ hay Con Đường Tơ Lụa, Thục Sơn Kiếm chắc chắn sẽ đem lại cảm giác gần gũi, thân thuộc (ít nhất là ở mặt hình ảnh).

Nhân vật được đánh giá cao về sự mềm mại, uyển chuyển, cử động thật chân thật, sinh động. Trang phục nhân vật đa dạng bắt mắt với sự tinh tế, thời trang nhưng không màu mè và diêm dúa. Nếu bạn muốn “sắm” cho nhân vật của mình những bộ trang phục thời thượng nhất thì hãy nhanh tay mua thẻ appota siêu nhanh tại Tiengame.com để tha hồ lựa chọn nha. Bên cạnh tạo hình nhân vật sắc nét, cách bài trí ngoại cảnh cũng được nhà phát triển chăm chút kỹ càng. Game có đầy đủ những ngoại cảnh rộng lớn từ thiên sơn, tiên cảnh, biển lớn cho đến các thành quách, hang động thậm chỉ là cả dưới địa ngục. Với những người yêu thích tự do và khám phá, thế giới non nước hữu tình trong Thục Sơn Kiếm sẽ khiến bạn mê mẩn và thích thú.

Về tính tiên hiệp trong game

Nhà phát hành game đã khéo léo tạo ra yếu tố ảnh sáng để tạo nên sự mơ hồ và kỳ ảo, biến tựa game thành thế giới hư hư, thực thực, đúng với chất tiên hiệp mà người hâm mộ vẫn luôn tìm kiếm.

Về lối chơi

Khi mới tham gia tựa game này bạn sẽ thấy lối chơi khá quen thuộc, dễ nắm bắt, công viêc của bạn đơn giản chỉ là làm theo các chỉ dẫn để thực hiện hệ thống nhiệm vụ tân thủ. Đến khoảng level 30, bạn gần như đã “tốt nghiệp lớp mầm” của Thục Sơn Kiếm. Bên cạnh hệ thống nhiệm vụ chủ tuyết bám sát vào cốt truyện, người chơi cũng có thể nhận được rất nhiều nhiệm vụ phụ tuyến và các hoạt động đa dạng, phong phú.

Trong game nhiệm vụ chính của bạn vẫn là làm nhiệm vụ, vượt phụ bản và tham gia đấu trường. Với những hoạt động này, các bạn có thể sử dụng tính năng “tự động chiến đấu” để rảnh tay hơn khi chơi. Tuy nhiên, trong những nhiệm vụ khó khăn, việc tự tay điều khiển nhân vật một cách hợp lý sẽ giúp bạn thu được kết quả tốt hơn.

Nhân vật của bạn mạnh hay không được đánh giá bằng cách săn tìm trang bị quý hiếm, cường hóa trang bị, khảm ngọc, tẩy luyện, học kỹ năng cao cấp… Trong quá trình tham gia vào game, nếu các bạn bị mắc kẹt ở một nhiệm vụ nào đó, hay cố gắng gia tăng điểm lực chiến trước quay trở lại để đối mặt với thử thách. Và nếu bạn muốn nâng cấp game lên nhanh chóng thì hãy nhớ ngay cách nạp thẻ appota siêu nhanh chóng nhá, cấp độ của bạn tăng lên một cách chóng mặt.

Như vậy, Thục Sơn Kiếm là tựa game mang tính chiến thuật cao cùng với đồ họa mãn nhãn đang thu hút lượng người chơi khổng lồ xứng đáng là tựa game hội tụ đầy đủ mọi yếu tố để tạo nên cơn sốt tại thị trường Việt Nam.

Tiengame.com chúc các bạn nạp thẻ appota thành công và chơi game vui vẻ nha.