Cách mua thẻ Appota tiện lợi bằng thẻ Visa

Cách mua thẻ Appota tiện lợi bằng thẻ Visa

Để mua thẻ appota tiện lợi bằng visa vừa nhanh chóng, chiết khấu ưu đãi bạn chỉ cần tiến hành đăng ký tài khoản miễn phí tại Tiengame.com để sử dụng dịch vụ và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Mua thẻ appota bằng thẻ Visa/Mastercard

Bạn đang là 1 gamer chuyên nghiệp hay mới vào nghề thường xuyên tham gia các trò chơi trên internet. Bên cạnh việc mua thẻ appota tại các cửa hàng, đại lý thì chắc hẳn bạn rất quan tâm đến việc mua thẻ game online trên các website trực tuyến trên mạng. Trong bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn thông tin chi tiết về cách mua thẻ appota online tiện lợi bằng visa nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ mua thẻ game online bằng visa

Đây là hình thức thông qua các hình thức trên internet để thực hiện giao dịch mua thẻ appota thanh toán thông qua thẻ visa. Việc sở hữu thẻ appota giúp bạn tha hồ trải nghiệm những thể loại game khác nhau như: bắn súng, hành động, chiến thuật, trí tuệ, nhập vai, thể thao... đòi hỏi các game thẻ phải có kỹ năng chơi rất nhiều.

Mục đích nạp thẻ appota chính là hỗ trợ game thủ chơi dễ dàng hơn, tăng kịch tính cho game.  Các loại thẻ game này được phân phối bán ở các đại lý thẻ cào nhưng không được phổ biến bằng card điện thoại. Thẻ cào game appota có hai loại là thẻ cào giấy và thẻ online. Các mệnh giá của thẻ game cũng tương tự như card điện thoại đều có nhiều mức khác nhau cho phù hợp với mục đích sử dụng của các game thủ. Các mệnh giá thẻ appota bao gồm: appota 50k, appota 100k, appota 200k, appota 300k, appota 500k, appota 1 triệu, appota 2 triệu, appota 3 triệu, appota 5 triệu.

Trong cuộc sống hàng ngày cũng có lúc bận rộn bạn không có thời gian đi mua thẻ tại các cửa hàng, đại lý. Chính vì thế, nhiều người lựa chọn việc mua thẻ appota online tại các địa chỉ bán thẻ cào trực tuyến. Với cách mua thẻ này bạn có thể ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể mua card game một cách dễ dàng, nhanh chóng vào bất cứ lúc nào mà bạn muốn.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn địa chỉ để mua thẻ online. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn địa chỉ bán card thật uy tín về chất lượng dịch vụ và phù hợp nhất với bạn để tránh lừa đảo. Nếu bạn còn đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ nào hay đang sử dụng dịch vụ nhưng chưa hài lòng thì hãy nhanh tay tham gia dịch vụ mua card tại Tiengame.com. Đây là địa chỉ bán thẻ cào khá uy tín, được nhiều người sử dụng và rất hài lòng.

Hướng dẫn mua thẻ appota nhanh chóng bằng thẻ Visa

Với những game thủ lần đầu tiên mua thẻ game hay thẻ appota tại website, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Bước 1: Đăng ký tài khoản.

Trước hết bạn truy cập đúng website và đăng nhập vào tài khoản của mình trên thệ thống. Nếu chưa có tài khoản thì bạn phải đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc facebook

Bước 2: Chọn logo thẻ appota ngay tại trang chủ, nhấp chuột vào hình ảnh và chọn: Mệnh giá thẻ + số lượng => mua ngay.

Bước 3: Xuất hiện cửa sổ chọn phương thức thanh toán. Chọn ngay phương thức thanh toán Oncom (Thẻ visa/mastercard). Đồng ý với quy định đổi trả hàng và "Thanh toán ngay”. Lúc này bạn chỉ cần thực hiện thanh toán để hoàn tất giao dịch là qua trong mua đã xong rồi.

=> Cuối cùng bạn kiểm tra email của mình để nhận mã thẻ và nạp game là xong.

Website Tiengame.com có giao diện rất thân thiện với người dùng. Bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là đã có thể thực hiện giao dịch tại đây.

Như vậy, bạn đã hoàn thành xong việc mua thẻ game online chỉ trong tích tắc rồi. Nếu có gì vướng mắc hay gặp sự cố trong quá trình giao dịch, bạn hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên nhé.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không sử dụng dịch vụ mua thẻ appota online tại đây. Chúc các bạn thực hiện thành công!.