Kim Dung Quần Hiệp Truyện - Tựa Game Việt Sốt Nhất Hiện Nay

Là tựa game của người Việt dựa bên những câu chuyện xoay quanh các nhân vật đã quá quen thuộc với chúng ta như Quách Tĩnh, Dương Quá, Tiêu Phong....Kim Dung Quần Hiệp Truyện là tựa game hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho thị trường game Việt

Kim Dung Quần Hiệp Truyện - Tựa Game Việt Sốt Nhất Hiện Nay 1

Kim Dung Quần Hiệp Truyện - Tựa Game Việt Sốt Nhất Hiện Nay

Võ Lâm Kim Dung trong tâm thức người Việt

Vì đã quá quen thuộc nên yêu cầu trước tiên để game có sức thu hút đó chính là góc độ mới lạ đòi hỏi sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Cũng với những nhân vật quen thuộc thì phải làm sao để có được những điểm mới lạ, thu hút.

Hiếm có tựa game thẻ tướng kiếm hiệp nào đem đến hệ thống tướng đông đảo và được đầu tư kỹ lưỡng đến vậy. Hơn 100 các vị tướng khác nhau đến từ 5 bộ tiểu thuyết lớn của nhà văn Kim Dung đều được chăm chút tỉ mỉ và mang những đặc trưng, thần thái của riêng mình.

Sự khác biệt hiếm có so với các tựa game cùng thể loại

Tạo ra một võ lâm chưa đủ, phải làm sao để võ lâm đó ấn tượng và đặc sắc? Ewings Studio đã giải đáp vấn đề bằng một câu trả lời không thể ấn tượng hơn: Kết hợp combo, hiệu ứng. Trong tựa game Việt này, kỹ năng không chỉ “để đấy cho đẹp mắt” mà còn rất cần sự động não của người chơi để tạo ra tổ hợp mạnh mẽ.

Nếu như ở các tựa game khác, hiệu ứng của các tướng chỉ dừng lại ở việc kích hoạt duyên phận, kết hợp kỹ năng… thì trong Kim Dung Quần Hiệp Truyên, những hiệu ứng này sẽ cộng dồn và tăng hiệu quả theo cấp số nhân. Ví dụ điển hình chính là cặp đôi Quách Tĩnh, Hoàng Dung.

Nếu đã bị dính hiệu ứng [Xạ điêu] từ Mãn Thiên Hoa Vũ của Hoàng Dung, mục tiêu bị tăng 150% bạo kích sát thương tiếp theo nhận phải và không thể né. Sau đó, nếu kết hợp thêm Thần Long Bái Vĩ từ Quách Tĩnh, những kẻ địch này sẽ chịu đến 370-390% sát thương vật lý, xóa luôn các trạng thái tốt (tăng máu, tăng thủ…) và dễ dàng “dẹo trong vài nốt nhạc”. Không chỉ vậy chính vì dồn hiệu ứng, game thủ sẽ được tự do xây dựng đội hình chuẩn nhất để sở hữu “combo” vô địch

Làm sao để có được sự cân bằng?

Muốn một tựa game thẻ tướng duy trì được lâu dài và giữ chân được game thủ, yếu tố quan trọng chính là sự cân bằng. Kim Dung Quần Hiệp Truyện cũng không phải ngoại lệ nhưng cái cách mà họ tạo ra sự cân bằng mới chính là điều mà đông đảo game thủ bất ngờ: 4 bộ tướng khắc chế nhau tới 25% sát thương chuẩn. Thêm vào đó, BQT gMO này cũng tuyên bố: “Không có tướng nào bá đạo nhất, mỗi tướng đều mang vai trò và sức mạnh riêng”.

Kim Dung Quần Hiệp Truyện - Tựa Game Việt Sốt Nhất Hiện Nay 2

Kim Dung Quần Hiệp Truyện - Tựa Game Việt Sốt Nhất Hiện Nay

Tại sao lại có sự khắc chế chéo bộ như vậy? Đơn giản là vì, khi kết hợp hàng loạt những đại cao thủ từ 5 bộ tiểu thuyết lớn, người chơi sẽ không tránh khỏi những câu hỏi như: “Tiêu Phong và Quách Tĩnh, ai dùng Hàng Long Thập Bát Chưởng mạnh hơn?” hay “Đông Phương Bất Bại đấu Trương Vô Kỵ, ai sẽ chiến thắng?”.

Chính vì thế, các bộ tướng sẽ được tính khắc chế theo sơ đồ: Thiên Long Bát Bộ => Anh Hùng Xạ Điêu (Thần Điêu Hiệp Lữ) => Tiếu Ngạo Giang Hồ => Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Mỗi bộ tướng bị khắc chế sẽ nhận thêm 25% sát thương – một con số không hề nhỏ và đủ sức khiến toàn cục diện trận đấu thay đổi nếu người chơi suy nghĩ khôn khéo.

Game Việt còn được đầu tư kỳ công đến thế, tại sao lại phải chơi game nhập ngoại?

Kim Dung Quần Hiệp Truyện - Tựa Game Việt Sốt Nhất Hiện Nay 3

Kim Dung Quần Hiệp Truyện - Tựa Game Việt Sốt Nhất Hiện Nay

Vậy đấy, tựa game này vừa đánh đúng với sở thích võ lâm, kiếm hiệp của game thủ, vừa được nghiên cứu sâu sắc để tạo ra gameplay độc đáo và mới lạ nhất. Không biết rằng trong tương lai sẽ có bom tấn nào xuất hiện đi chăng nữa, thế nhưng ngay ngày mai thôi, Kim Dung Quần Hiệp Truyện chắc chắn sẽ là sản phẩm mà bất kỳ game thủ Việt nào cũng nên thử tung hoành để rõ cái cảm giác: Đã đến lúc mà game Việt lên ngôi rồi!

>> mua thẻ gate online

>> mua thẻ megacard nạp game

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181