Kiếm Vũ Mobile – Game chuẩn 5 yếu tố của VNG vừa ra mắt

Kiếm Vũ Mobile VNG đã chính thức ra mắt cộng đồng game và không reset nhân vật là tin vui cho những gamer đã từng gắn bò với Kiếm Vũ phiên bản web. Nhà phát hành khi đưa ra bản Kiếm Vũ Mobile khẳng định tựa game đạt đủ 5 tiêu chuẩn như sau: “chuẩn PC – chuẩn Mobile – chuẩn đồ họa – chuẩn gameplay và chuẩn PK”. Bạn có thể mua thẻ Zing ở tiengame.com để nạp vào game mua sắm và trang bị vũ khí cũng như trang phục nhé.

1.    Chuẩn PC

Phiên bản PC của tựa game này khá chuẩn, là một tựa game kiếm hiệp đầu đời, kết hợp với đồ họa đẹp mắt, đây là một trong số ít những webgame mang đến cho các gamer sự trải nghiệm độc đáo và ý nghĩa trọn vẹn của một tựa game PC chính thống.

2.    Chuẩn Mobile

Khỏi phải nói khi đưa vào áp dụng trên mobile thì Kiếm Vũ Mobile đã kế thừa được hết những tinh hoa mà người anh đi trước để lại. VNG đã khéo léo đưa về phiên bản mới trên điện thoại để các gamer có thể chơi game bất cứ khi nào rảnh rỗi ngay chính trên chiếc dế yêu của mình.

Kiếm vũ mobile - Game chuẩn 5 yếu tố của VNG 1Kiếm Vũ Mobile VNG

3.    Chuẩn Đồ Họa

Đồ họa có đẹp mắt thì mới thu hút được người chơi, làm nên sức hút riêng của một tựa game nào đó. Với khung cảnh huyền ảo, thơ mộng, thú cưỡi hùng dũng, chiêu thức đẹp mắt,…góp phần tạo nên một bức tranh hình ảnh và đồ họa cực kỳ đẹp mắt.

4.    Chuẩn Gameplay

Dòng game kiếp hiệp luôn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị riêng và chiếm được cảm tình của nhiều người chơi dù là khó tính nhất. Những tính năng gameplay vượt trội của Kiếm Vũ Mobile VNG như hệ thống tự động nâng cấp thú cưỡi, những trận chiến đẫm máu của 2 phe Chính – Tà,…Những tính năng này đã từng thành công trên phiên bản web thì chắc hẳn sẽ còn tiếp nối trên phiên bản điện thoại cho mà xem.

Kiếm Vũ Mobile – Game chuẩn 5 yếu tố của VNG vừa ra mắt 2

5.    Chuẩn PK

Với các game thủ thì còn lạ gì với 2 từ PK đúng không nè. Và Kiếm Vũ Mobile sở hữu hệ thống OK rất tuyệt vời đấy nhé. Các cuộc tranh đấu giữa 2 thế lực (PvP) tuy nhìn không mới nhưng cũng không phải là tầm thường.

Nhìn chung, Kiếm Vũ Mobi VNG vẫn giữ được cái chất từ phiên bản Web, đó là sự đơn giản, tiện dụng… những yếu tố làm nên thành công của Kiếm Vũ VNG Web sẽ tiếp tục được duy trì và nâng tầm trong Kiếm Vũ Mobi VNG bởi những lợi thế mà nền tảng này mang lại. Để bớt đi thời giờ cày cuốc vất vả các game thủ có thể lựa thêm sự trợ giúp từ việc mua thẻ zing và nạp vào game.

Thẻ zing thì bạn có thể mua quá dễ dàng ở tiengame.com rồi, thế nên đừng bỏ qua cơ hội trải nghiệm tựa game hấp dẫn như Kiếm Vũ Mobile này nha.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181