Kiếm Vũ Mobi - Tựa game mang đến tên tuổi cho Gamota

Khoảng giữa năm 2017, khi tựa game Kiếm Vũ Mobi ra đời và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ thì tên tuổi của Nhà phát hành Gamota cũng được khẳng định nhiều hơn trên thị trường game Việt và số lượng thẻ appota tiêu thụ ngày càng tăng cao.

Kiếm Vũ Mobi - Tựa game mang đến tên tuổi cho Gamota

Kiếm Vũ Giang Hồ

Cùng với việc mua thẻ appota nạp game, game thủ có thể tỏa sáng trong một sân chơi cực chất về đề tài võ hiệp. Nội dung và hình ảnh của game phải nói là quá quen thuộc với những ai đã từng thử qua trò chơi cùng tên của nhà phát hành VNG. Với chất lượng đồ họa cực đẹp, siêu nét, Kiếm Vũ Gamota còn sở hữu gameplay nhập vai PK khá trơn tru và mượt mà, vô cùng dễ chơi trên điện thoại di động.

Nghe đến tên Kiếm Vũ, có lẽ những người mê kiếm hiệp sẽ nghĩ ngay đến bộ phim Kiếm Vũ Giang Hồ nổi tiếng. Chính vì Gamota đã phát triển tựa game dựa theo bộ phim này cho nên sẽ đưa người chơi bước vào thế giới giang hồ đầy sinh động với những trận chiến ác liệt và âm mưu tranh giành quyền lực. Muốn có đầy đủ vật phẩm để trang bị cho những trận chiến đấu, game thủ ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ thì còn có quyền trợ giúp đó là nạp thẻ appota để có thể mạnh hơn và tăng level nhanh hơn.

Và không chỉ làm mưa làm gió ở Việt Nam thôi đâu, Kiếm Vũ cũng được nhắc đến là một tựa game kinh điển tạo nên cơn sốt tại thị trường Hàn Quốc trước đó. Cùng với làn sóng Kiếm Vũ mobi của VNG khá thành công trước đây giúp game thủ đến với Gamota nhanh hơn. Cho nên có thể khen ngợi rằng Kiếm Vũ mobi đi đến đâu nổi tiếng đến đó.
Cho dù ra mắt cũng khá lâu rồi nhưng Kiếm Vũ mobi Gamota vẫn đang rất hot và chưa có dấu hiệu bị mai một. Bên cạnh tính năng vượt trội, tựa game còn là nơi kết nối để xây dựng nên một cộng đồng đông đảo và chặt chẽ. Minh chứng cho điều đó chính buổi Offline tại miền Bắc diễn ra cuối năm 2017, với sự nhiệt tình của các gamer đủ chứng tỏ tựa game này được đón nhận nồng nhiệt đến cỡ nào.

Thật là một thiết sót nếu một Fan cuồng nhiệt của thế giới kiếm hiệp lại bỏ qua một tựa game tuyệt đỉnh như thế này. Việc mua thẻ appota online nạp game không còn là vấn đề khó khăn nữa vì đã có các trang web bán thẻ online hỗ trợ vậy thì tại sao lại không bước chân vào "chốn giang hồ" ngay hôm nay để khám phá những thú vị mà tựa game mang lại?