Nạp appota cho game Gamota cực nhanh, chỉ có tại Tiengame.com

Gamota là một trong những nhà phát hành game lớn tại Việt Nam, thành công với những tựa game đình đám như: Tru Tiên 3D, Touch mobile, Ỷ Thiên 3D, Kiếm Vũ,… Khi chơi những game này, mua thẻ appota là việc game thủ rất quan tâm nhằm mua sắm vật phẩm trong game

Tuy mua thẻ appota có phần khó hơn so với các loại thẻ game khác như gate, vcoin, garena,… nhưng đó chỉ là khó khăn khi mua trực tiếp bởi đây là loại thẻ chưa được biết đến nhiều. Nếu mua online tại Tiengame.com thì hoàn toàn có thể và lại rất nhanh chóng nữa. Đặc biệt, game thủ ở nước ngoài cũng hoàn toàn có thể mua thẻ appota online mọi lúc mọi nơi chỉ với vài nhấp chuột.

Nạp appota cho game Gamota cực nhanh, chỉ có tại tiengame.com

Cách mua như thế nào?

Bạn đã có tài khoản mua thẻ tại Tiengame.com chưa. Nếu chưa có thì hãy đăng ký ngay đi nào. Vì khi có sẵn một tài khoản việc mua thẻ appota của bạn sẽ được diễn ra nhanh hơn.

**Có hai cách để mua thẻ appota tại tiengame.com

- Cách 1: mua thẻ trực tiếp

Đây là cách mua thông thường như những trang web khác. Khi đã có tài khoản rồi, bạn chỉ cần đăng nhập vào website, chọn mua thẻ appota đúng số lượng cũng như mệnh giá mà bạn cần mua. Sau đó chọn hình thức thanh toán Onecom hoặc paypal tùy nhu cầu sử dụng của bạn.

Khi đã hoàn thành hết các bước thanh toán bạn có thể check mail để lấy mã thẻ appota nạp vào cho game của mình. Bạn cũng không cần quá lo ngại về thời gian, Tiengame.com sẽ không để bạn phải bỏ lỡ bất kỳ một khoảnh khắc thú vị nào trong game đâu.

- Cách 2: Nạp tiền và lấy thẻ

Với cách mua này, tài khoản mua hàng của bạn được xem như một ví tiền điện tử. Khi đăng nhập tài khoản vào website bạn bấm vào tag Nạp tiền và lấy thẻ hoặc bấm vào link https://tiengame.com/nap-tien-lay-the.html.

Ở ô số tiền nạp, bạn có thể nạp vào bao nhiêu cũng được, tùy ý và chọn phương thức thanh toán. Sau khi thanh toán thành công và hoàn thành xác nhận mọi thông tin, nhân viên hỗ trợ Tiengame.com sẽ update số tiền bạn vừa nạp vào tài khoản Tiengame của bạn.

Với số tiền đang có trong tài khoản, bạn có thể tiến hành lấy thẻ. Nếu muốn mua thẻ appota, bạn tìm đến và Click và logo appota. Chọn số lượng và mệnh giá bạn cần và bấm “Thêm ngay”.

Tiếp theo là phần thanh toán, bởi vì ở trên bạn đã nạp tiền rồi nên trong ví tiền của bạn sẽ hiển thị số tiền bạn đang có. Căn cứ vào số tiền đó bạn sẽ lấy được thẻ với giá trị thấp hơn hoặc bằng số tiền bạn đang có. Tại bước thanh toán, bạn nhập Mật khẩu giao dịch và chọn “Lấy thẻ”.

Khi giao dịch bằng hình thức Nạp tiền lấy thẻ, bạn sẽ được chiết khấu 5%, rẻ hơn rất nhiều so với mua thẻ thông thường. Số dư trong ví tiền bạn có thể sử dụng cho lần lấy thẻ tiếp theo.

tiengame.com luôn luôn đặt niềm tin khách hàng lên trên hết và luôn cải tiến dịch vụ để mang lại sự hài lòng nhất cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181