Hướng dẫn mua thẻ viettel online siêu đơn giản

Hướng dẫn mua thẻ viettel online siêu đơn giản

Để biết cách mua thẻ viettel siêu đơn giản bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nha.

hướng dẫn mua thẻ viettel online siêu đơn giản

Đến với website tiengame.com bạn chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên, đăng ký hoàn toàn miễn phí qua địa chỉ email hay có thể đăng nhập nhanh qua tài khoản google. Tại mục "Mua thẻ điện thoại " bạn thực hiện các thao tác sau:

- Chọn nhà cung cấp thẻ cào: Viettel.

- Chọn mệnh giá thẻ cào: 10K, 20K, 30K. 50K, 100K, 200K, 300K, 500K, 1 triệu

- Số lượng thẻ cần mua: bạn nhập theo yêu cầu của mình

- Email nhận mã thẻ: serial và mã thẻ sẽ được gửi vào địa chỉ mail này nên bạn cần lưu ý cung cấp thông tin chính xác khi đăng kí tài khoản

- Chọn phương thức thanh toán: 

Tại website có nhiều phương thức thanh toán thông dụng vì vậy bạn chỉ cần sử dụng tài khoản ngân hàng, thẻ visa/mastercard, cổng thanh toán commonwealth đều được nhé!

Sau khi thanh toán giao dịch thành công, thông tin mã thẻ điện thoại sẽ được gửi tới email đăng ký tài khoản hoặc email đã nhập ở trên, kiểm tra hộp thư email để nhận mã thẻ. Thế là giao dịch đã xong rồi nè!

Xem thêm>> Cách mua thẻ vinaphone online chiết khấu cao

Khi thực hiện thao tác mua thẻ tại đây bạn cần lưu ý một số điều sau:

- Bạn cần sử dụng email giao dịch của chính bản thân, không để người khác biết và có thể truy cập email của bạn, tránh các trường hợp mất tiền trong tài khoản, mất tài khoản, bị lấy cắp thông tin thẻ cào.

- Đăng ký tài khoản thành viên để nhận mức chiết khấu cao cũng những những hỗ trợ tốt nhất từ website, sử dụng cách thanh toán qua tài khoản thành viên giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua card điện thoại, sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khi thanh toán qua tài khoản thành viên.

- Thanh toán qua tài khoản ngân hàng thì tài khoản ngân hàng của bạn phải đăng kí dịch vụ internet banking nhá.

Chỉ với một vài thao tác nho nhỏ bạn đã mua thẻ viettel một cách nhanh chóng, ngoài ra bạn còn nhận được những lợi ích sau:

- Nếu như với hình thức mua thẻ truyền thống bạn cần thời gian di chuyển và công sức chạy tới các cửa hàng, đại lý thì nay với mua thẻ viettel online bạn có thể mua thẻ bất kể lúc nào và khi nào, chỉ với máy tính hay điện thoại truy cập được mạng internet đã có thể sử dụng các dịch vụ.

- Kho thẻ luôn đầy đủ và phong phú về các loại thẻ cũng như mệnh giá thẻ nạp cho bạn lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng các mệnh giá khó để mua chúng ở thẻ giấy như 30K, 300k hay thẻ 1 triệu thì có thể mua chúng qua hình thức online.

- Chiết khấu bạn nhận được khi mua thẻ tại đây luôn cao nhất thị trường, vì vậy với hình thức này giúp bạn tiết kiệm được nhiều khi mua thẻ, đặc biệt khi sử dụng tài khoản thành viên bạn sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Sử dụng thẻ điện tử không lo thẻ giả, thẻ hết hạn sử dụng hay việc làm rách, mất mã số thẻ.

- Trong quá trình giao dịch nếu có vướng mắc gì bạn hãy liên hệ ngay đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ kịp thời nhất nha.

Vậy còn chờ đợi gì mà bạn không nhanh tay đăng ký tài khoản tham gia mua thẻ tại đây để nhận chiết khấu cao nhất nhỉ? Đến với website mọi giao dịch trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Website rất mong muốn phục vụ quý khách trong thời gian tới.

Chúc bạn mua thẻ thành công và chơi game vui vẻ!