Cách mua thẻ Vinaphone online chiết khấu cao

Cách mua thẻ Vinaphone online chiết khấu cao

Nếu bạn chưa biết cách mua thẻ vinaphone để nhận chiết khấu cao, hãy đăng ký tài khoản tại tiengame.com để được tư vấn và giải đáp nha.

 

cách mua thẻ vinaphone online chiết khấu cao

 

Thẻ nạp vinaphone vốn dùng để nạp cho nhà mạng vinaphone ngoài ra còn sử dụng vào nhiều việc khác nhau như sử dụng để nạp tiền trong các giao dịch thanh toán online, thương mại điện tử, việc mua the vinaphone online hiện nay được sử dụng rất nhiều bởi chúng có quá nhiều tiện ích cho người dùng, cùng tìm hiểu cách mua thẻ cào Vinaphone online qua bài viết này.

Tiengame.com vốn được mệnh danh là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các dịch vụ đổi thẻ cào thành tiền, nạp tiền điện thoại cũng như mua thẻ cào online, tại đây bạn có thể mua thẻ vinaphone online nhanh chóng, đơn giản.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thẻ vinaphone mà chưa biết mua ở đâu như thế nào? Hãy đến với website tiengame.com tại đây bạn chỉ cần sử dụng thiết bị máy tính, điện thoại và truy cập vào website để thực hiện giao dịch mua thẻ Vinaphone online theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên tại hệ thống bạn sẽ truy cập vào website và chọn mục đăng ký, bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí thông qua email, tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

Bước 2: Để mua thẻ Vinaphone online bạn chọn mục “mua mã thẻ” và nhập các thông tin chi tiết vào ô trống như sau: Chọn loại thẻ cào Vinaphone, mệnh giá thẻ cào, số lượng thẻ cần, ghi chú và chọn mục “mua thẻ ngay”.

Bước 3: Sau khi nhập xong các thông tin khách hàng sẽ tiến hành thanh toán giao dịch thông qua một trong 2 hình thức là qua tài khoản ngân hàng hoặc thông qua tài khoản thành viên.  Sau khi khách hàng hoàn tất giao dịch mua thẻ cào bạn sẽ nhận mã số thẻ cào và số serial thẻ cào về email thực hiện giao dịch mà bạn đã cung cấp trước đó nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

Cách mua thẻ online nhanh chóng và tiện dụng không chỉ áp dụng cho thẻ vinaphone mà áp dụng cho tất cả các loại thẻ game cũng như thẻ điện thoại khác đang cung cấp tại website này.

Hiện tại, website đang cung cấp đầy đủ mệnh giá thẻ nạp vinaphone như sau:

Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 10.000đ

Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 20.000đ

Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 30.000đ

Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 50.000đ

Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 100.000đ

Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 200.000đ

Thẻ cào Vinaphone mệnh giá 300.000đ

Thẻ cào Vinaphone mệnh giá cao nhất là 500.000đ, 1 triệu,…

Với cách mua thẻ vinaphone online tại đây bạn sẽ nhận thấy giao dịch cực kỳ nhanh chóng, chiết khấu cao và hoàn toàn không mất phí. So với các hình thức mua thẻ giấy, SMS thì đây là hình thức mua thẻ được đánh giá nhiều tiện ích hơn đặc biệt với những người trẻ khi họ có thể tiếp cận và sử dụng internet nhanh chóng, việc mua thẻ cào online giúp bạn có thể mua thẻ cào ở bất kể đâu hay khi nào kể cả trong những khi đêm muộn, thời tiết xấu hay bạn không có nhiều thời gian.

Vậy để giao dịch mua thẻ tại đây diễn ra nhanh chóng, chính xác bạn cần lưu ý một số vấn đề nho nhỏ sau:

Sử dụng đúng địa chỉ email của mình để có thể nhận đầy đủ và nhanh chóng các thông tin giao dịch hay mã thẻ, tránh để bên thứ ba biết và có thể truy cập đượ địa chỉ email.

Khi sử dụng máy tính của người khác hay máy tính công cộng cần hết sử lưu ý, tránh để phần mềm theo dõi đánh cắp các thông tin tài khoản của bạn, việc tải file mã thẻ có thể sẽ giúp bạn khắc phục việc để lộ thông tin thẻ cào.

Vậy còn chần chừ gì mà không đăng nhập ngay tiengame.com để giao dịch nhỉ? Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn 24/24 nha. Hi vọng rằng với những thông tin trên giúp bạn mua thẻ Vinaphone online thành công và nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất khi thực hiện giao dịch mua thẻ cào tại hệ thống.

Chúc bạn có những phút giây chơi game thú vị và thoải mãi!