Hướng dẫn mua card Vcoin Việt Nam khi đang sống ở Mỹ

Bạn đang ở Mỹ, bạn muốn mua thẻ Vcoin Việt Nam nhưng không biết cách nào mua nhanh nhất, hãy đến tiengame.com để giải toả nỗi băn khoăn của bạn. Đây là một website hàng đầu chuyên bán thẻ game online giá cực rẻ cho các game thủ Việt sống ở nước ngoài.

Hướng dẫn mua card Vcoin Việt Nam khi đang sống ở Mỹ

Các mệnh giá thẻ Vcoin bán tại tiengame.com

Tiengame.com chuyên bán các loại thẻ game giá siêu rẻ như thẻ Gate, thẻ Zing, thẻ Bit, thẻ Megacard,... và bán các loại thẻ điện thoại nạp game như thẻ Mobifone, thẻ Viettel, thẻ Vinaphone cho các game thủ Việt sống ở nước ngoài. Các bạn mua thẻ tại đây có thể thanh toán qua Paypal, Visa card, Master card. Chỉ sau 5 giây thanh toán sẽ có thẻ ngay cho bạn. Vậy, mua thẻ game tại TienGame như thế nào?

Trước tiên bạn truy cập vào website để đăng ký tài khoản mua hàng. Bạn có thể chọn "đăng ký" điền thông tin tạo tài khoản hoặc tạo tài khoản nhanh bằng cách click vào các biểu tượng đăng nhập nhanh của Gmail, Yahoo mail, Facebook.

Sau khi có tài khoản, bạn vào trang chủ TienGame để mua thẻ Vcoin, chọn mệnh giá, ghi số lượng và chọn "mua ngay". Ở đây có đa dạng mệnh giá thẻ từ 20.000 vnđ cho đến 1 triệu. Bước tiếp theo website sẽ chuyển bạn đến nơi chọn phương thức thanh toán. Có 2 hình thức thanh toán cho bạn khi ở Mỹ:

- Thanh toán qua Paypal khi bạn đã có tài khoản Paypal và đã verify.

- Thanh toán qua Visa card hoặc Master card (đây là phương thức nhiều người lựa chọn thanh toán)

Khi chọn phương thức xong, bạn sẽ được chuyển sang giao diện thanh toán, bước cuối cùng là bạn thực hiện thanh toán.

Chỉ sau vài giây thanh toán xong, bạn sẽ nhận được liên hệ của nhân viên website và nhận thẻ. Các bước thực hiện chỉ mất vài phút là bạn có thẻ ngay mà không cần nhờ người thân ở Việt Nam mua vừa mất thời gian, vừa làm phiền mà giá lại không hề rẻ. Đến với TienGame, bạn có thể mua thẻ game online giá rẻ nhất thị trường, thấp hơn các nơi khác 5%, giờ làm việc 24/24 và 365 ngày nên bạn cần thẻ lúc nào cũng có, website thường có các chương trình khuyến mãi với mức khủng, các chương trình tặng thẻ miễn phí...

Chọn TienGame đồng hành là sự lựa chọn khôn ngoan và đúng đắn nhất của bạn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:  tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181