Hướng dẫn cách mua thẻ garena chiết khấu cao bằng Paypal

Mua thẻ garena chiết khấu cao bằng paypal vô cùng nhanh chóng, thuận tiện bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên máy tính, điện thoại có kết nối internet là có thể mua thẻ cào thành công.

Mua thẻ garena chiết khấu cao bằng Paypal

Việc nạp thẻ garena giúp khách hàng tha hồ trải nghiệm các tựa game do công ty Garena phát hành là điều vô cùng cần thiết. Nếu như bạn đang ở trong nước thì có thể dễ dàng mua được thẻ garena tại các quán net, cửa hàng phân phối hay mua thẻ garena trực tuyến và thanh toán thông qua thẻ ngân hàng nội địa. Với những khách hàng thường xuyên ra nước ngoài và có nhu cầu mua thẻ garena thì hoàn toàn mua thẻ thanh toán qua visa hay mastercard nhé. Đặc biệt, bạn không cần quá lo lắng bởi trên thực tế khi có nhu cầu mua thẻ cào garena tại nước ngoài bạn hoàn toàn mất vài phút để sở hữu thẻ cào garena thông qua hình thức mua thẻ garena bằng Paypal.

Hình thức mua thẻ garena bằng paypal đã đang được triển khai đông đảo đến khách hàng với hình thức mua rất đơn giản và nhanh chóng. Thế nhưng điều quan trọng nhất bạn phải tìm được địa chỉ đáng tin cậy trên thị trường. Để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình mua thẻ garena chiết khấu cao qua Paypal, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Mua thẻ garena bằng Paypal là gì?

Paypal là một cổng thanh toán trực tuyến quốc tế, thông qua Paypal bạn có thể sử dụng trong các giao dịch thanh toán trực tuyến, chuyển tiền quốc tế, mua thẻ cào.

Hiện tại hình thức thanh toán Paypal có mặt trên 190 quốc gia trên thế giới và có tỉ lệ quy đổi ra hơn 24 đơn vị tiền tệ khác nhau. Paypal không chỉ thu hút người dùng ở tính rộng rãi và phổ biến mà nó còn mang tín bảo mật và an toàn các thông tin giao dịch khá cao.

Đây chính là một trong những hình thức mua thẻ garena thanh toán qua paypal trực tuyến. Thay vì mua thẻ cào và thanh toán giao dịch bằng thẻ ngân hàng nội địa. các khách hàng sẽ sử dụng thanh toán giao dịch thông qua Paypal.

Ưu điểm của hình thức mua thẻ garena bằng Paypal

Mặc dù không phải là hình thức mua thẻ cào mới tại Việt Nam nhưng cách mua thẻ garena bằng Paypal lại được khá nhiều người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam sử dụng. Chỉ cần sở hữu một tài khoản Paypal bạn không chỉ mua được thẻ game garena mà còn mua được rất nhiều loại thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác nhau.

Với giao dịch mua thẻ garena chiết khấu cao bằng Paypal khách hàng sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề bị lộ các thông tin cá nhân khi giao dịch. Bởi phương thức hoạt động của Paypal được xây dựng trên tiêu chuẩn PCI DSS – Là tiêu chuẩn an ninh bắt buộc dành cho doanh nghiệp giúp các doanh nghiệp chủ động kiểm soát tất cả các dữ liệu và tránh gian lận, trộm cắp.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website chuyên cung cấp đến khách hàng hình thức mua thẻ garena bằng Paypal. Nhưng để mua được thẻ cào nhanh chóng, an toàn bạn cần tìm được một đại lý uy tín, giá cả ưu đãi trên thị trường, chẳng hạn như tiengame.com nhỉ?.

Hướng dẫn mua thẻ garena bằng Paypal tại website

Đây chính là đại lý uy tín, hàng đầu chất lượng nhất tại Việt Nam, mang đến cho khách hàng vô vàn những dịch vụ liên quan đến thẻ cào như: Mua thẻ cào bằng atm, mua thẻ cào bằng Paypal, nạp tiền điện thoại trả trước, trả sau nhanh chóng, an toàn. Bên cạnh đó, đây là một trong những đối tác lâu năm của các nhà mạng trong nước nên khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu vô cùng ưu đãi khi mua thẻ cào.

Cách mua thẻ garena online bằng Paypal trên hệ thống cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet là có thể mua thẻ cào qua Paypal theo hướng dẫn chi tiết như sau:

- Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Khách hàng khi muốn đăng ký tài khoản thành viên bạn truy cập vào hệ thống để tiến hành đăng ký tài khoản theo hướng dẫn. Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản miễn phí qua email, facebook hoặc tài khoản g+.

- Bước 2: Mua thẻ garena qua Paypal.

Để mua thẻ garena bạn nhập chọn logo “thẻ garena” và chọn:

Mệnh giá + số lượng => mua ngay

- Bước 3: Thanh toán giao dịch.

Khách hàng khi mua thẻ cào qua Paypal bạn sẽ sử dụng số tiền nạp từ tài khoản Paypal qua tài khoản thành viên để sử dụng số tiền này thanh toán cho giao dịch mua thẻ garena tại hệ thống.

- Bước 4: Nhận mã thẻ garena.

Sau khi hoàn tất quá trình mua thẻ garena và thanh toán, bạn sẽ nhận được mã thẻ cào và số serial thẻ cào về tài khoản ngân hàng của mình nhanh nhất trong 3 đến 5 phút.

** Nếu trong quá trình giao dịch bạn gặp vấn đề gì, hãy liên hệ qua live chat để được nhân viên CSKH hỗ trợ 24/24 hoặc qua các địa chỉ sau đây

Hotline: USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Skype : tiengame

Email[email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebooktiengame.com

Hi vọng với những thông tin chi tiết về cách mua thẻ garena chiết khấu cao bằng Paypal trên đây, khách hàng sẽ mua được thẻ cào thành công và nhanh chóng nạp thẻ garena vào tài khoản game của mình để sử dụng cho nhu cầu mua vật phẩm, trang bị vũ khí khi cần thiết.

Chúc các bạn mua thẻ thành công!