Cách mua thẻ garena bằng paypal siêu nhanh

Cách mua thẻ garena bằng paypal siêu nhanh

Mua thẻ garena bằng paypal là hình thức nhanh chóng, thuận tiện, khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là có thẻ cào trong tay để sử dụng cho nhu cầu nạp vào khoản di động và tài khoản game của mình.

Mua thẻ garena bằng Paypal tiện lợi

Mua thẻ garena online bằng paypal cũng chính là giải pháp giúp người dùng nhanh chóng có thẻ cào trong tay để sử dụng cho nhu cầu gia tăng tài khoản game của mình. Đây cũng là một trong những hình thức được khá nhiều game thủ sử dụng trong thời gian gần đây.

Hình thức mua thẻ garena bằng paypal thao tác nhanh chóng mà còn sử dụng trong trường hợp cần mua thẻ game để nạp vào tài khoản game hay các ứng dụng trực tuyến khác nhau. Nếu như trước đây bạn chỉ có thể mua thẻ cào online thông qua thẻ ngân hàng nội địa có sử dụng internet banking, thì giờ đây bạn có thể mua được thẻ game ở bất cứ đâu ngay cả ở nước ngoài cũng có thể mua thẻ cào bằng thẻ visa hoặc mua thẻ điện thoại bằng paypal. Vậy hình thức mua thẻ bằng paypal như thế nào? Để biết thông tin chi tiết về cách mua thẻ cào mới này bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Cách mua thẻ cào bằng paypal là gì?

Paypal là một cổng thanh toán quốc tế nổi tiếng nhất trên thế giới, paypal  không chỉ được sử dụng cho giao dịch mua thẻ cào online mà còn được sử dụng trong rất nhiều giao dịch thanh toán trực tuyến trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện nay, hình thức thanh toán Paypal có mặt ở hơn 190 quốc gia trên thế giới và được quy đổi ra khoảng 24 đơn vị tiền tệ khác nhau. Sở dĩ hình thức thanh toán quan Paypal thu hút người dùng khá cao xuất phát từ tính năng nhanh chóng, an toàn, thuận tiện mà nó mang lại.

Mặc dù hình thức mua thẻ cào qua Paypal mới xuất hiện tại Việt Nam nhưng lại được khá nhiều người dùng sử dụng không kém so với hình thức mua thẻ game bằng Visa, nhất là đối với người nước ngoài đang làm việc ở đây. Với hình thức thanh toán qua Paypal bạn có thể sử dụng để mua thẻ cào Mobifone, Viettel hoặc mua các loại thẻ game như thẻ zing, thẻ gate, thẻ appota, thẻ Vcoin qua Paypal nhanh chóng, thuận tiện.

Không chỉ có chức năng thanh toán giao dịch mua thẻ cào online bằng paypal, nhiều khách hàng còn sử dụng Paypal như một hình thức thanh toán các giao dịch trực tuyến như mua hàng online, thanh toán các hóa đơn dịch vụ trực tuyến.

Phương thức hoạt động của Paypal được hoạt động theo cơ chế tự động, thủ công và luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn PCI DSS (Tiêu chuẩn an ninh bắt buộc dành cho doanh nghiệp giúp kiểm soát dữ liệu và tránh gian lận, trộm cắp dữ liệu thanh toán trên thẻ.

Điều đặc biệt khi sử dụng giao dịch mua thẻ garena bằng paypal người dùng sẽ không cần cài đặt hay tải bất cứ ứng dụng nào về máy mà chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản trên website cung cấp dịch vụ là có thể mua thẻ game thành công.

Địa chỉ mua thẻ garena bằng Paypal uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua thẻ garena bằng paypal. Thế nhưng để tìm được một địa chỉ mua thẻ cào qua Paypal uy tín, giá tốt không phải điều dễ dàng. Hiểu nhu cầu sử dụng của khách hàng trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn một địa chỉ mua thẻ cào online bằng paypal uy tín, chiết khấu ưu đãi là Tiengame.com

Đây là địa chỉ bán thẻ cào uy tín được nhiều người sử dụng trên thị trường. Tại hệ thống khách hàng có thể mua thẻ cào điện thoại, các loại thẻ game như mua thẻ zing, mua thẻ gate, mua thẻ garena, mua thẻ Vcoin thanh toán qua Paypal hoặc tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện.
Hướng dẫn cách mua thẻ garena bằng paypal

Cách mua thẻ game online bằng Paypal trên hệ thống rất đơn giản, khách hàng chỉ cần sử dụng thiết bị điện tử được kết nối internet để truy cập vào hệ thống và mua thẻ cào thông qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản thành viên.

Khách hàng truy cập vào hệ thống đăng ký tài khoản thông qua email, tài khoản google hoặc tài khoản facebook.

Bước 2: Mua thẻ garena online.

Ngay tại trang chủ nhấp chọn logo thẻ garena, sau đó chọn:

+ Mệnh giá thẻ nạp: 10k, 20k, 50k,…

+ Số lượng thẻ cào.

Bấm chọn mục “mua ngay”

Bước 3: Nhập phương thức thanh toán.

Để hoàn tất giao dịch khách hàng sẽ sử dụng số tiền đã nạp vào tài khoản thành viên qua Paypal để thanh toán. Lúc này bạn sẽ nhận được mã số thẻ cào và số serial về tài khoản email của mình.

Những ưu đãi nhận được khi thực hiện mua thẻ garena bằng paypal ở Tiền Game

+Mức chiết khấu luôn là tốt nhất trên thị trường hiện nay

+Thông tin của người bán và người mua được bảo mật tuyệt đối

+Quy trình thực hiện rất đơn giản.

+Không sợ bị đánh cắp thông tin của thẻ tín dụng (vì chỉ cần thêm 1 lần vào PayPal).

+Đội ngũ chăm sóc khách hàng cực kì nhiệt tình chu đáo, phục vụ bạn 24/24

+Bạn có thể tham  gia giao dịch mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ và lễ tết

Việc mua thẻ garena online sẽ giúp bạn nhanh chóng nạp tiền vào game mà không bị lo gián đoạn lúc đang chơi game, mong rằng các gamer sẽ nhanh chóng mua thẻ cào thành công vào tài khoản game của mình nhanh nhất khi có nhu cầu.

Chúc các bạn mua thẻ thành công!