Mua thẻ Garena online chuyển khoản Commonwealth bank tiện lợi khi ở Úc

Mua thẻ Garena online chuyển khoản Commonwealth bank tiện lợi khi ở Úc

Mua thẻ garena online là cách thức mua thẻ tiện lợi nhất dành cho game thủ Việt đang sinh sống tại Úc. Vậy nó tiện lợi như thể nào cùng Tiengame tìm hiểu ngay nhé!

 Mua thẻ garena online thanh toán chuyển khoản Commonweath bank tiện lợi

Mua thẻ garena online bạn không cần phải mất nhiều thời gian để tìm địa chỉ mua, thao tác mua thẻ online nhanh chóng chỉ với vài cú lick chuột đơn giản. Chỉ cần bạn lựa chọn cho mình một  website uy tín để đặt niềm tin lâu dài là được. Tiengame.com là một website có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thường mại điện tử, chuyên cung cấp thẻ game, thẻ điện thoại, tiền game ,… cho cộng đồng game thủ Việt trong và ngoài nước.

Không chỉ khách hàng trong nước mới có thể mua thẻ garena hay thẻ game dễ dàng mà khách hàng là game thủ ở nước ngoài cũng có thể sở hữu mã thẻ garena một cách nhanh chóng nhất bằng những phương thức thanh toán hiện đại như: Thanh toán onecom (Thẻ Visa/Mastercard) , Thanh toán Paypal các nhân an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, có một đặc biệt riêng cho khách hàng là game thủ đang sống ở Úc mua thẻ garena chuyển khoản Commonwealth bank tiện lợi mà không mất phí thanh toán như những phương thức thanh toán khác.

Mệnh giá garena được bạn đầy đủ tại Tiengame.com

Mua thẻ garena chuyển khoản Commonwealth bank - Thanh toán đơn giản, có mã thẻ liền.

Thẻ garena được bán với nhiều mệnh giá lớn nhỏ khác nhau tại Tiengame.com: garena 500k, garena  200k, garena  100k, garena  50k, garena  20k.  Mua thẻ garena tại Tiengame ngoài nhận thẻ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian bạn còn có cơ hội nhận chiết khấu hấp dẫn.

Tiengame sẽ xác nhận một vài thông tin cơ bản để dễ dang trao đổi trong quá trình giao dịch và hoàn toàn được bảo mật 100%, bạn hãy yên tâm về điều này.

Vậy thanh toán như thế nào? Tại tiengame có 2 cách mua cho game thủ chọn đó là Mua thẻ trực tiếp và Nạp tiền lấy thẻ . Ở cả 2 cách mua bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản mua hàng trước. Và việc sử dụng cố định một tài khoản email mua hàng sẽ giúp việc sắp xếp khách hàng thân thiết và VIP được dễ dàng hơn.

+ Khách thân thiết là khách hàng mua từ 5 đơn hàng trở lên trong một tháng và sẽ nhận thêm 2% chiết khấu khi mua số lượng lớn.

+ Khách VIP là khách hàng mua từ 1500$ trong một tháng và sẽ nhận thêm 4% chiết khấu khi mua số  lượng lớn.

Nhấp chuột vào "đăng kí" để tạo tài khoản mua hàng

1/ Mua thẻ trực tiếp

-Login vào tài khoản mua hàng sau đó chọn “ Mua thẻ trực tiếp” , tại đây bạn thực hiện các thao tác: Chọn tag “thẻ garena” + chọn mệnh giá + chọn số lượng.

-Kiểm tra lại đơn hàng xem đã mua đúng chưa sau đó chọn hình thức thanh toán Commonwealth bank và chọn “ Mua thẻ ngay” , Hệ thống sẽ tự động gửi thông báo số tài khoản và số đơn hàng về email của bạn. Bạn check email và thực hiện chuyển khoản là xong.

Sau khi nhận được đơn hàng thành công, hệ thống sẽ gửi mã thẻ trực tiếp vào email của bạn.

2/ Nạp tiền & lấy thẻ

Login tài khoản mua hàng , chọn “nạp tiền & lấy thẻ” nhập số tiền bạn muốn nạp và chọn thanh toán chuyển khoản Commonwealth bank. Tương tự như trên, hệ thống sẽ gửi email thống báo số tài khoản và mã đơn hàng để bạn thực hiện chuyển khoản.

Tiền sẽ được up và ví của bạn ngay sau khi chúng tối nhận được tiền chuyển khoản của bạn. Sử dụng tiền trong ví tại Tiengame để lấy mệnh giá thẻ garena mà bạn cần dùng.

Cách đổi mật khẩu giao dịch mới

Lưu ý: Tại đây sẽ có một lớp bảo mật danh cho ví tiền của bạn mang tên “Mật khẩu giao dịch”. Mật khẩu này sẽ được nhận từ hệ thống và gửi về email của bạn. Bạn có thể đổi mật khẩu theo ý của mình dễ dàng nhớ hơn tại mục “Tài khoản”. (Hình mẫu ở trên)

Mã thẻ garena sẽ được gửi về email của bạn chỉ sau 2-3 phút nhanh chóng.

Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ ngây cho chúng tôi theo các địa chỉ sau sẽ có các nhân viên túc trực 24/24/365 ngày sẵn sàng hổ trợ quý vị.

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebook : tiengame.com