Hướng dẫn các mua thẻ gosu giá rẻ nhanh chóng nhất hiện nay

Thưa các đại sư huynh của làng game!

Được biết đến thẻ gosu đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Website xin có vài lời giới thiệu về cách mua thẻ gosu giá rẻ nhất hiện nay

Tiện ích của thẻ gosu và cách mua thẻ gosu nhanh chóng

Mua thẻ gosu online

Đây là một loại thẻ game được phát hành bởi NPH Gosu, được dùng để nạp cho các tựa game như: Ngạo Kiếm Vô Song, Nhất Kiếm Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh 3D…

Thẻ Gosu đang được bán trên thị trường với đa dạng các mệnh giá: từ thẻ Gosu 10k, 20k, 50k, 100k,… cho tới thẻ Gosu 1 triệu.

Có thể thấy thẻ gosu rất tiện dụng đúng không? Hãy nhanh chóng mua thẻ gosu giá rẻ  ngay để nạp cho game của mình nhé. Dưới đây Tiengame sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ gosu tiện lợi nhất.

Bước 1: Đăng ký tài khoản trên hệ thống.

Để đăng ký tài khoản trên hệ thống bạn truy cập vào website chọn mục đăng ký. Tại đây, bạn có thể đăng ký thông qua email, tài khoản Facebook hoặc Google một cách đơn giản.

Bước 2: Mua thẻ gosu giá rẻ

Bạn chọn logo thẻ gosu và chọn mệnh giá + số lượng rồi "mua ngay"

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán và thực hiện thanh toán

Lúc này, hệ thống sẽ nhận được đơn hàng thành công, nếu thông tin chính xác hệ thống sẽ nhanh chóng gửi thông tin thẻ cào tới email của bạn..

Những ưu đãi khi mua thẻ gosu ở Tiengame

1/ Nhanh chóng

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động hoặc trên máy tính gosu sẽ tự động “nhảy” về tài khoản của bạn ngay lập tức. Tổng thời gian nạp năng lượng cho dế yêu của bạn là 2 phút – tích tắc là xong ngay rồi. Nạp tiền mọi lúc, mọi nơi, thoải mái lựa chọn mệnh giá, mua thẻ game.

2/ Tiện ích

Bạn biết giao dịch mua thẻ gosu trực tuyến thông minh và hiện đại. Bạn sẽ nhận được vô cùng nhiều tiện ích:

-Thanh toán mọi lúc mọi nơi

-Đa dạng phương thức thanh toán

-Nhiều mệnh giá và đa dạng nhà mạng

-Chương trình khuyến mại hàng tháng

3/ Cực nhiều ưu đãi

Ngoài việc nắm bắt đúng thời điểm khuyến mãi vàng của nhà mạng bạn còn nhận được mức chiết khấu cực đã lên đến 1-5%. Này nhé, còn chưa kể những dịp lễ lớn, hay đúng dịp khuyến mãi của website bạn còn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác nữa đấy!

4/ Tiết kiệm

Bên cạnh việc nhận đủ số tiền khuyến mại từ nhà mạng, nhận đủ chiết khấu, bạn còn tiết kiệm được thời gian và chi phí di chuyển. Tuyệt chưa nào?

5/ Nhiều lựa chọn nạp thẻ

Bạn có thể lựa chọn nạp tiền tài khoản game bằng cách mua mã thẻ trực tuyến hoặc nạp trực tiếp vào tài khoản mà không cần qua khâu trung gian nạp thẻ.

6/ Liên tục và tức thì

Đội ngũ nhân viên phục vụ 24/24, bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

7/ Sẻ chia yêu thương

Tại đây bạn không chỉ nạp tiền cho mình, mà còn có thể nạp tiền cho người thân, bạn bè,… Một cách nhanh chóng và dễ dàng

8/ Bảo mật và an toàn

Vấn đề bảo mật luôn được đặt lên hàng đầu. Với hệ thống bảo mật 3 lớp, thông tin khách hàng và mọi giao dịch thanh toán đều được bảo về một cách tối ưu nhất.

9/ Trải nghiệm mới

Khi sử dụng dịch vụ mua thẻ gosu online bạn sẽ làm quen với cách thức mua hàng hiện đại đầy mới lạ.

10/ Giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng

Với giao diện đẹp và thông minh, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác nạp tiền một cách nhanh chóng.

Hi vọng với những ưu điểm và tiện ích trên bạn hãy nhanh tay mua thẻ gosu giá rẻ tại đây nhé. Bạn hãy mua mọi lúc mọi nơi nếu muốn.

Chúc các bạn giao dịch thành công!