Cách mua thẻ gosu uy tín khi ở nước ngoài

Mua thẻ gosu (Gcard) ở đâu khi ở nước ngoài là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu về loại thẻ này ngay sau đây nha.

Mua thẻ Gosu uy tín

Nếu bạn đã là game thủ chắc hẳn đã từng nghe đến NPH GOSU và những tựa game của GOSU phát hành như: Ngạo Kiếm Vô Song, Nhất Kiếm Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh 3D...GOSU liên kết với nhiều kênh nạp thẻ hỗ trợ nạp qua nhiều loại thẻ game khác nhau như thẻ Vcoin. Để hỗ trợ tối đa các game thủ, GOSU đã cho ra mắt thẻ Gcard giúp nạp game nhanh chóng tiện lợi. Tuy nhiên nhiều game thủ vẫn còn nhiều thắc mắc về loại thẻ game này  như: Thẻ Gcard là thẻ gì? Có bao nhiêu mệnh giá? Mua thẻ Gcard ở đâu?... Bài viết sau đây sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc đó của bạn.

Thẻ Gcard là thẻ gì?

Thẻ Gcard là một loại thẻ game được phát hành bởi NPH Gosu được dùng để nạp cho các tựa game mà Gosu phát hành như: Ngạo Kiếm Vô Song, Nhất Kiếm Giang Hồ, Cửu Âm Chân Kinh 3D...

Thẻ Gosu (Gcard) có đa dạng loại mệnh giá từ 10.000VND đến 1.000.000VND. Cụ thể các mệnh giá và giá bán thẻ Gcard tại website rẻ hơn so với thị trường 5%

Mua thẻ Gcard ở đâu giá rẻ tiện lợi?

Gosu là một loại thẻ game mới nên có lẽ hiện tại có rất ít điểm phân phối thẻ cào và bán thẻ cào cũng như mã thẻ online. điều này khiến nhiều game thủ không biết mua thẻ Gcard ở đâu. Đặc biệt đối với những game thủ đnag công tác hay sinh sống tại nước ngoài càng khó khăn hơn trong việc không biết mua thẻ gosu ở đâu khi ở nước ngoài. Thế nhưng các bạn hãy yên tâm đến với trumthe.com bạn sẽ bỏ qua hết những nỗi lo ấy để có cho mình chiếc thẻ phù hợp nhất nha.

Các bước mua thẻ gosu khi ở nước ngoài

Dù nước ngoài hay trong nước bạn chỉ cần làm theo ba bước đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản mua hàng. Với bạn nào chưa có tài khoản mua hàng hãy đăng kí ngay nhé!

Bước 2: Giao dịch mua thẻ gosu: Bạn chỉ cần điền mã thẻ và số lượng thẻ cần mua thôi nha.

Bước 3: Thanh toán: Bạn lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với bản thân. Sau khi giao dịch hoàn tất bạn sẽ nhận mã thẻ trong địa chỉ gmail của mình nha.

Lý do vì sao bạn nên mua thẻ gosu online tại đây?

- Rẻ: Giá cả luôn là điều đầu tiên được mọi game thủ quan tâm. Khi mua thẻ Gosu tại đâu bạn sẽ được hưởng chiết khấu 6% tương ứng với việc được giảm giá 6% trên mỗi đơn hàng. Chưa kể trước đó, website đã có chiết khẩu giảm giá trên từng mệnh giá thẻ từ 1-5% rồi nhé.

- Tiện lợi: Mua mã thẻ online bao giờ cũng tiện lợi hơn mua thẻ cào. Bạn có thể mua bất kỳ loại thẻ game nào vào bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu

- Luôn là thẻ game chính hãng: Mua thẻ cào lúc nào các game thủ cũng phải lo lắng xem đó có phải thẻ chính hãng của NPH hay không. Mua thẻ Gosu tại website bạn có thể yên tâm, không phải lo lắng về vấn thể thẻ giả, thẻ lậu.

- Phương thức thanh toán đa dạng: cung cấp cho người dùng đa dạng phương thức thanh toán như: thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa và thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế.

- Luôn hỗ trợ 24/24 cùng bạn đồng hành trên mọi nẻo đường. Vì vậy nếu trong quá trình mua bạn có thắc mắc hay khó khăn gì cứ thoải mãi liên lạc website bất kể giờ nào và bất kể ngày nào website phục vụ bạn nha.

Với những lợi ích như vậy thì không còn lý do gì để bạn từ chối mua thẻ Gcard tại một địa chỉ uy tín như vậy phải không nhỉ? Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay khi bạn cần nhé!

Hotline:

USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : [email protected]

Zalo : 0896.685.747

Facebook : tiengame.com

Chúc các mua thẻ gosu thành công và chơi game thật vui vẻ!