Blade and Soul chuẩn bị mở cửa Closed Beta tại Việt Nam, bạn có đang nóng lòng chờ đợi

NPH garena mới đây đã thông báo trên toàn cộng đồng game thủ về việc sẽ chính thức mở cửa phiên thử nghiệm của Blade and Soul tại Việt nam ngày 18/08/2017 tới đây, tức là chỉ còn khoảng 5 ngày nữa.

HOT: Blade and Soul chuẩn bị mở cửa Closed Beta tại Việt Nam

Blade and Soul

Blade and Soul ra mắt phiên bản thử nghiệm sẽ là tin vui đối với coongjd dồng game thủ Việt, khi không còn phải chờ đợi quá lâu nữa để trải nghiệm MMORPG được coi là "Bom tấn" này.

Được biết, phiên bản thử nghiệm của Blade and Soul sắp tới sẽ giới hạn số lượng tài khoản tham gia. Để có thể đăng nhập vào game, người chơi sẽ cần phải có được Code Kích Hoạt tài khoản. Hiện tại, NPH Garena cũng đang phát Code Kích Hoạt ngay trên trang chủ của game.

HOT: Blade and Soul chuẩn bị mở cửa Closed Beta tại Việt Nam 2

Lý do nào khiến game thủ thế giới phát cuồng Blade and Soul đến thế?

Blade & Soul được đánh giá là một trong những MMORPG sở hữu nền đồ họa đẹp nhất, từ khung cảnh xung quanh cho đến các cảnh vật được xây dựng với độ chân thực đạt mức hoàn hảo. Trong thế giới của Blade & Soul vô cùng rộng lớn và game thủ sẽ phải từng bước khám phá, tìm ra những vùng đất mới và cách tuyệt nhất chính là thuật khinh công để người chơi có thể trải nghiệm một cách tuyệt mỹ nhất.

Được biết, điểm nhấn hấp dẫn nhất của Blade and Soul chính là cơ chế chiến đấu đi theo hướng hành động và hoàn toàn là non-target. Hệ thống tự động định vị đối thủ trong game chỉ giúp cho bạn có thể focus vào mục tiêu một cách rõ ràng hơn, nhưng vẫn không thể giúp cho các đòn đánh của bạn thực sự chính xác.


Điều đặc biệt hơn là trong Blade and Soul đến từ hệ thống combo skill, cũng như việc yêu cầu tích điểm Soul để người chơi có thể tung ra các đòn combo đặc biệt. Thanh tích điểm Soul sẽ tăng dần theo thời gian, nhưng thường tăng nhanh hơn khi người chơi tung ra các đòn đánh thường hay chặn (block) được các chiêu thức của đối thủ.

Với phiên bản Việt Nam chắc chắn gam thủ sẽ có những trải nghiệm về một thế giới tuyệt mỹ trong Blade and Soul một cách đơn giản và thú vị nhất.

XEM THÊM

>> Thẻ garena online - Mua được thẻ ngay bất kể khi nào, ở đâu

>> Mã Thẻ Garena - Thẻ Nạp Cho Game Thủ Của Garena

>> Mua thẻ garena và giải đáp những câu hỏi xoay quanh thẻ garena

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:Tiền Game

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181