Game thủ hải ngoại và “nỗi ám ảnh” mua thẻ game online

Game thủ hải ngoại và “nỗi ám ảnh” mua thẻ game online

Trước khi các loại thẻ cũng như các dịch vụ mua thẻ game online như mua thẻ megacard, mua thẻ vcard hay mua thẻ gate… ra đời kéo theo nhiều tiện ích hấp dẫn thì việc mua thẻ game với các game thủ nước ngoài được xem là một “nỗi ám ảnh”. “Nỗi ám ảnh” đó là gì? Cùng tìm hiểu xem nhé!

Cách đây vài năm, ở nước ngoài, việc mua thẻ game của game thủ sẽ khó khăn hơn rất nhiều do các chính sách về bản quyền của nhà phát hành game Việt. Trên thực tế, có rất nhiều game thủ người Việt đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài nhưng họ vẫn muốn mua và sử dụng các loại thẻ nạp tại Việt Nam cũng như mê mẩn với các tựa game được phát hành tại quê nhà.

Tham khảo bài viết:

Khi mà thị trường game Việt đang trong tiến trình phát triển thì nhu cầu này khó lòng mà đáp ứng được. Một mặt là do những bất cập trong công tác rà soát, quản lý. Mặt khác là chịu sự ảnh hưởng từ các đối tượng xấu muốn lợi dụng việc mua thẻ game online của game thủ nước ngoài để lừa đảo, chiếm đoạt tiền.

Game thủ hải ngoại và “nỗi ám ảnh” mua thẻ game online

Mua thẻ game online mang tới nhiều tiện ích cho game thủ nước ngoài (Ảnh minh họa)

Theo đó, nhiều kẻ lừa đảo đã tạo lập niềm tin, sau đó hứa giúp game thủ nước ngoài mua thẻ game với lời đảm bảo rằng thẻ game rẻ, nhà phát hành uy tín… Để rồi… khi game thủ tin tưởng chuyển tiền về nhờ mua hộ thì số tiền đó bỗng chốc biến mất kèm theo kẻ lừa đảo kia.

Một khó khăn khác đối với những game thủ gốc Việt khi sống tại nước ngoài là nhiều khi cuộc chơi đang đoạn hưng phấn, giữa một cuộc đua top hết sức gay cấn mà tài khoản cạn, lại không mua thẻ nạp ngay được thì… thật là chán nản.

Nhiều game thủ cẩn thận hơn, nhờ bạn bè, người thân ở quê nhà mua hộ. Cách này được xem là khá thông minh. Tuy nhiên, nếu mua nhiều hay nhờ vả nhiều lần thì sau đó họ lại bị nhìn nhận là ở nước ngoài không lo học hành, làm việc mà chỉ lo “cày” game.

Tất cả đã từng tạo nên một “nỗi ám ảnh” với các game thủ trước niềm đam mê game online không ngừng nghỉ.

Thấu hiểu được nỗi khổ ấy, các nhà phát hành game Việt đã cho ra đời hình thức mua thẻ game online hay mua thẻ game bằng sms cùng đa dạng các lọa thẻ nạp như megacard, vcard, gate,… nhằm phục vụ cho nhu cầu của game thủ cả trong và ngoài nước.

Kể từ đây, “nỗi ám ảnh” của game thủ nước ngoài đã bị đẩy lùi. Thay vào đó là những tiện ích, những ưu đãi hấp dẫn để ở bất cứ đâu, chỉ cần muốn là các gamer cũng đều có thể chìm đắm hết mình vào đam mê.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181