Bạn đã biết hết mọi công dụng của thẻ mobifone?

Mua thẻ mobifone thường xuyên để nạp tiền cho điện thoại, bạn có biết loại thẻ này còn có nhiều tính năng hơn như thế hay không?

Bạn đã biết hết mọi công dụng của thẻ mobifone?

Mua thẻ Mobifone online tiện lợi

Việc mua thẻ cào mobifone vẫn diễn ra thường xuyên từ trước đến nay. Tuy nhiên, chỉ khi mạng internet phủ song mọi nơi và việc mua thẻ mobifone online cũng dần trở nên phổ biến thì người ta mới phát hiện ra nhiều công dụng của mã thẻ mobifone mà trước đây họ không hề nghĩ tới.

Đương nhiên rồi, thẻ mobifone là thẻ nạp điện thoại!

Công dụng này thì có lẽ khỏi phải bàn tới vì vốn dĩ thẻ mobifone được sản xuất là để nạp tiền cho thuê bao di động mạng mobifone. Bạn nên nạp thẻ vào những sự kiện khuyến mãi của nhà mạng để được hưởng thêm tới 50% giá trị thẻ nạp.

Bạn còn có thể mua thẻ mobifone để tặng cho bạn bè, người thân để làm quà khi bạn đang ở xa hoặc sống ở nước ngoài.

Bạn có thể dung thẻ mobifone để chơi game

Từ khi các Nhà phát hành game cho phép sử dụng thẻ mobifone để nạp game đổi thành đồng tiền ảo để mua sắm trang phục, vật phẩm trong game thì các game thủ chuyển sang sử dụng thẻ mobi nhiều hơn thay vì phải mua thẻ game của chính nhà phát hành đó. Khác với việc nạp tiền điện thoại, khi mua thẻ mobi nạp game bạn cần sử dụng cả số seri và password của thẻ để nạp và lưu ý hai dãy số này quan trọng như nhau.

Có thể dung thẻ mobifone chi trả cho các dịch vụ trực tuyến và thanh toán hóa đơn

Hiện nay, có nhiều trang web dạy học online và học phí chỉ là một khoản nhỏ chi trả bằng mã thẻ điện thoại mobifone. Học online như thế này, bạn sẽ không tốn nhiều thời gian và học phí cũng vừa phải. Nhiều dịch vụ cũng mang lại hiệu quả cao.

Ngoài ra, một số hóa đơn điện nước hoặc hóa đơn mua bán qua mạng cũng có thể được chi trả bằng thẻ mobifone bởi tính tiện lợi của nó.

Với những công dụng nói trên, thẻ mobifone đang ngày càng được bán rộng rãi trên thị trường. Nếu như mua thẻ cào mobifone, bạn không tìm được những mệnh giá lớn thì mua thẻ mobifone online tại Tiengame.com, bạn có thể mua bất cứ mệnh giá nào bạn đang cần như: 10k, 20k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k.

tiengame.com có phương thức “Nạp tiền và lấy thẻ” chiết khấu tới 5% dành cho khách hàng tích lũy tiền vào ví mua hàng điện tử. Đặc biệt, các chương trình khuyến mãi hàng tháng sẽ tặng thêm chiết khấu lên tới 15% giúp khách tiết kiệm hơn khi mua thẻ tại đây.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181