Mua thẻ sohacoin nạp Huyết Chiến Thiên Hạ nhanh chóng và tiện lợi

Huyết Chiến Thiên Hạ Mobile được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D bắt mắt với phong cách thiết kế hoạt hình khá dễ thương bên cạnh đó còn rất nhiều yếu tố siêu hấp dẫn, cùng mua thẻ sohacoin nạp game và chiến ngay hôm nay nhé!

Huyết Chiến Thiên Hạ là tựa game được thiết kế đồ họa khá dễ thương, bên cạnh đó được lồng tiếng hoàn toàn, bao gồm cả hệ thống hướng dẫn tân thủ. Điều này sẽ giúp game thủ thấy dễ dàng hơn trong quá trình trải nghiệm cũng không cần căng mắt để theo dõi cốt truyện kiếm hiệp của game.

Huyết Chiến Thiên Hạ

Bước vào game, người chơi có thể thỏa sức gầy dựng cơ đồ lập quốc của mình, song song là bái kiến các tướng anh hùng lịch sử Việt và các tướng quân Tam Quốc nhằm lựa ra 5 nhân vật xuất sắc và ưng ý nhất. Các nhân vật này cũng được phân cấp tương ứng với các nhiệm vụ như chủ công, phòng thủ, trị liệu,.... rõ ràng bởi thế.

Bên cạnh đó, khi thoát khỏi các trân chiến theo mô thức đánh theo lượt thì người chơi sẽ được t rải nghiệm cảm giác như các game thuần nhập vai khi có thể điều khiển nhân vật đi trong các thành quách hay bản đồ trung lập.

Hy vọng Huyết Chiến Thiên Hạ sẽ là tựa game mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới mẻ. Tải về ngay nhé các bạn.

Hướng dẫn mua thẻ sohacoin nạp Huyết Chiến Mobile nhanh chóng

Khi cần mua thẻ sohacoin bạn chỉ cần truy cập Tiengame.com sau đó đăng kí tài khoản thành viên để được mua  với nhiều ưu đãi.

Khi đã có tài khoản mua hàng bạn chọn ngay thẻ sohacoin tại trang chủ, sau đó chọn mệnh giá + số lượng và "mua ngay"

Chọn hình thức thanh toán phù hợp sau đó thực hiện thanh toán và nhận thẻ tại email (email đăng kí ban đầu tài website)

=> Chỉ với 1-2 phút bạn sẽ nhận được mã thẻ ngay mà không cần phải di chuyển đi đâu cả, tất cả chỉ thực hiện thao tác trên máy tính hoặc điện thoại của bạn. Nhớ kết nối wifi 3G nhé.

Website hoạt động 24/24 sẽ hổ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi

- Skype: Tiengame
- Zalo: 0931829190
- Facebooktiengame.com
- Hotline :USA: 408 844 5411 // AUS: 03 9005 5699 // VN: 08 6267 2181
- Hoặc chat support trên website Tiengame.com