Điểm thu hút khiến bạn không rời DDTank

Siêu phẩm DDTank ra mắt đã gây ra được cơn sốt trong cộng đồng game bắn súng tọa độ. Có nhiều hoạt động trong game khiến bạn sẽ không dứt ra được, game thủ lại phải gom lúa để mua thẻ điện thoại để nạp tiền rồi!

Điểm thu hút khiến bạn không rời DDTank

DDTank là tựa game bắn súng tọa độ trên phiên bản mobile chính thống của Gunny, ngoài cách chơi, tính năng chiến đấu thì DDTank còn thu hút ở vài điểm, mà những điểm này đang được vô số các game thủ đón nhận, cùng tiengame.com tìm hiểu ngay thôi nào:

Cày rank và đua top không ngừng nghỉ

"Ngủ một đêm từ hạng 50 tụt xuống 200" là những gì mà game thủ nói đến trong việc đua top, với chế độ leo rank truyền thống thì khi vừa ra mắt sever thì các game thủ đã phải tranh tài một cách khốc liệt. Do đó các game thủ sẽ không muốn nghỉ game quá lâu, vì chỉ cần nghỉ vài ngày thì phải cày rank lại vài tuần mất.  Một điểm đặc biệt nữa là leo rank này là rank 2x2, do đó bạn phải tìm được cho mình một người đồng hành ưng ý và hiểu được điểm mạnh yếu của nhau.

Hoạt động tương tác vô cùng nhiều luôn

Game thủ DDTank còn có thể tham gia rất nhiều hoạt động vui nhộn như săn phó bản, chăm chút tường nhà, tham gia sinh hoạt bang hội, hay đơn giản như đi dự lễ cưới và nhận lì xì thôi!
Với tương tác nhiều đến thế, game cũng là môi trường vui nhộn giúp gắn kết các game thủ với nhau mà tha hồ chém gió, kết bạn.

Nơi tìm gấu lý tưởng

Tại sao lại nói DDTank là một nơi tìm gấu lý tưởng? Chính xác là như vậy khi chỉ cần bỏ thời gian chơi game, bỏ tiền nạp game qua thẻ điện thoại,.. bạn có thể tìm gấu được vì trong game có quá nhiều game thủ nữ thả thính. Các cô nàng liên tục đăng cá status tuyển chồng để cùng kéo rank. Các nàng còn phải cạnh tranh nhau đua sức hút để cảm thấy tự hào với nhan sắc và khả năng của mình chứ. Các nàng còn phải cạnh tranh nhau đua sức hút để cảm thấy tự hào với nhan sắc và khả năng của mình chứ. Vì thế nếu bạn đang chơi DDTank cũng đừng quá chú tâm vào việc chơi game nhé, hãy tranh thủ cơ hội "đớp thính" để còn có gấu vào mùa đông này nữa.

Tạo hình nhân vật chibi cực cute, kết hợp với vô vàn trang phuc trong shop, dàn vũ khí đa đạng, kho pet phong phú cũng được chăm chút đến từng chi tiết về biểu cảm, hành động.

Hấp dẫn như thế thì tất nhiên các game thủ không nên bỏ qua cơ hội chơi game và tham gia các đua top rồi. Vì thế đừng ngại ngần tải game về máy và mua thẻ điện thoại nạp game chơi nhé.