Cùng thẻ Gate online Hoành Tảo Thiên hạ - Tân Hoành Tảo

Thẻ Gate online là một loại thẻ game dùng để nạp game Hoành Tảo Thiên Hạ - Tân Hoành Tảo ( THT ) và một số gam khác được bán online tại website Tiengame.com với đầy đủ mệnh giá cho các gamer lựa chọn.

Cùng thẻ Gate online Hoành Tảo Thiên hạ - Tân Hoành Tảo h1

 Cùng thẻ Gate online Hoành Tảo Thiên hạ - Tân Hoành Tảo

Hoành Tảo Thiên Hạ - Tân Hoành Tảo trở lại và lợi hại như thế nào?

Tân Hoành Tảo là tựa game mới nhất trên thị trường Việt Nam và cũng chính là tựa game ăn theo tiểu thuyết Kim Dung thứ vài trăm trên thị trường Việt. Vậy với sự cạnh tranh từ những đối thủ cùng nội dung, cốt truyện, lối chơi, liệu một trò chơi cũ như Tân Hoành Tảo có gì để giành chỗ đứng trên thị trường?

Dù lấy bối cảnh võ hiệp Kim Dung, game thủ sẽ được trải nghiệm một cốt truyện vừa lạ vừa quen khi bước chân vào Tân Hoành Tảo. Nhà phát triển đã tạo ra một hệ thống nhiệm vụ mới khá hấp dẫn chứ không chỉ là nền tảng để lồng các nhiệm vụ hướng dẫn, luyện cấp vào game. Do auto đã tự động hoàn thành phần chiến đấu, game thủ nên bỏ chút thời gian theo dõi nội dung câu chuyện thú vị này.

Tham khảo bài viết:

Bí quyết Mua thẻ gate online giá rẻ

- Tại sao nên mua thẻ gate bằng sms

Ngoài những tính năng quen thuộc như Trân Lung Kỳ Cục, Thủ Vệ Tương Dương, nhiệm vụ Phong Vân… bạn còn có thể tìm thấy công pháp, cảnh giới, thú cưỡi mới để tăng lực cho nhân vật của mình, sau đó bước vào đấu trường mới Khiêu Chiến Quần Hùng để thể hiện sức mạnh bản thân.

Game thủ còn có thể mời những nhân vật giang hồ hỗ trợ mình trong chiến đấu, hoặc chọn “bạn đời” trong game để không còn là FA trong game – cả hai đều là những tính năng đã trở thành “mốt thời thượng” trong các tựa game Trung Quốc ngày nay.

Cùng thẻ Gate online Hoành Tảo Thiên hạ - Tân Hoành Tảo h3

 Cùng thẻ Gate online Hoành Tảo Thiên hạ - Tân Hoành Tảo

Đó chỉ là một vài trong nhiều tính năng mới mẻ mà nhà phát hành đã bổ sung vào trò chơi, nhưng do thời gian trải nghiệm có hạn, tiengame xin dành cho game thủ tự khám phá những tính năng này.

Hãy cùng nhau thưởng thức Tân Hoành Tảo, một trò chơi chất lượng khá hiếm hoi trong làng game Việt hiện nay nhé!

Mua thẻ gate online ở website Tiengame.com để đồng hàng cùng THT

Thẻ Gate FPT được bán ở Tiengame với nhiều mệnh giá khác nhau như: thẻ Gate 5 triệu, thẻ gate 2 triệu, thẻ gate1 triệu, thẻ gate 500k, thẻ gate 200k, thẻ gate 100k.

Khi mua thẻ game online ở Tiengame bạn sẽ thường xuyên nhận được khuyến mãi từ 5-15% giá trị thẻ nạp, ngoài ra còn có cơ hội tham gia các chương trình tặng thẻ miễn phí. Tại Tiengame bạn sẽ có nhiều hình thức thanh toán để chọn lựa như: thanh toán paypal, visa, mastercard, chuyển khoản commonwealth bank Úc.

Mua thẻ Gate online ở Tiengame hổ trợ 24/24: Nếu bạn gặp bất kì vấn đề trục trặc nào đó xảy ra với quá trình mua thẻ, nạp thẻ bạn hãy liên hệ ngay với nhân viên để giải quyết một cách nhanh chóng nhất. Trong đó các thông tin thanh toán của khách hàng đều được bảo mật một cách an toàn mà không ai có thể xâm nhập được.

Chúc bạn nhanh chóng trở thanh một bậc cao thủ trong THT!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181