Chọn Pet chơi 360 Mobi cũng cần có bí quyết đấy

Tiengame.com sẽ chỉ cho bạn bí quyết để chọn cho mình một pet siêu cấp làm bạn đồng hành đắc lực trong những cuộc chinh chiến, và nhớ đến tiengame.com khi bạn cần mua thẻ viettel nạp vào game nhé.

Chọn Pet chơi 360 Mobi cũng cần có bí quyết đấy

Chọn Pet chơi 360mobi

360mobi Ngôi Sao Bộ Lạc là thể loại game theo đúng kiểu công thức “Cá lớn nuốt cá bé” khi tham gia vào trận chiến, bạn sẽ phải đi tiêu diệt những sinh vật yếu ớt hơn để lấy về vàng và kinh nghiệm. Trong mỗi trận chiến quyết liệt đó việc mang theo pet nào để giúp bạn đạt chiến thắng cũng là vấn đề cần cân nhắc, vì phần thưởng sau mỗi trận chiến thật sự rất nhiều, có thể dùng mở khóa nhân vật mới, hay có thêm nhiều tiền vàng mà mua vật phẩm cho mình.

Hiện nay, công dụng của Pet được ưu ái sử dụng là hỗ trợ đồng đội, tăng sinh lực và tăng tốc độ di chuyển.

Những lần tăng sinh lực, tăng tốc độ di chuyển hay thể lực,... đều có sự tác động rất lớn đến nhân vật, giúp họ dễ bề truy đuổi, lẩn trốn, né tránh hoặc tấn công mục tiêu dễ dàng hơn để độc chiếm ngôi đầu bảng.

-Pet tăng tốc độ di chuyển: những pet này rất đa dạng như tăng tốc độ di chuyển khi sinh lực thấp, dùng đạo cụ tăng tốc độ di chuyển, tăng tốc độ di chuyển khi đi về phía địch, tăng tốc độ di chuyển khi sử dụng,... Hiệu ứng này có tác dụng rất lớn trong việc truy đuổi kẻ thù ít máu hay nhặt những mảnh thưởng xung quanh bản đồ. Nhờ đó, người chơi dễ dàng chiếm được lợi thế hơn trong trận đấu. Ví dụ như Cá khủng Long, Ma Trơi, Black Cat,…

-Pet tăng sinh lực có nhiều dạng khác nhau như tăng sinh lực tối đa của bản, hồi sinh lực khi diệt địch, hồi sinh lực khi bản thân còn dưới 25% máu, hồi sinh lực khi tấn công địch, hồi sinh lực khi tấn công bằng kỹ năng đặc biệt và nhiều dạng buff khác. Ví du như Tiến Sĩ Giấy, Cá Nóc, Gà Bốc Phét,… Có thẻ Viettel trong tay bạn chẳng cần lo lắng gì về việc chon pet nữa.

-Pet hỗ trợ đồng đội: hỗ trợ đồng đội mình trong mỗi trận chiến cũng rất quan trọng, do đó việc sử dụng Thỏ Hút Cỏ để hồi sinh lục cho bạn thân và đồng đội, người Sao Hỏa giúp hồi thể lực khi tấn công cùng đồng đội hay Dĩa Bay để hồi sinh lực khi tấn công,…

Việc mua pet nào để có thể mang đến kết quả tốt nhất, cần tiền mua pet thêm thì tất nhiên nên mua thẻ viettel online rồi.  Khá nhiều team chơi lựa chọn chiến thuật dùng 1 Pet hồi máu và 2 Pet tốc độ để nhặt mảnh thưởng và truy đuổi hay lẫn trốn kẻ thù tốt hơn.

Chúc bạn sẽ thành công trong việc lên kế hoạch chọn Pet cho mình và chiến thắng!