Mua thẻ viettel nhận ngay mã thẻ tiếp tục nhảy Au.

Mua thẻ Viettel nhận mã thẻ ngay, chỉ trong vài phút là bạn có mã thẻ nạp Au cho cảm xúc thăng hoa ngay.

Từ những ngày đầu mới ra Audition bản thân đã rất thích và tham gia chơi ngay. Cho tới tận bay giờ sau 9 năm ra mắt thì cộng đồng game thủ chơi Au đã tăng lên con số khủng. Bên cạnh những cải tiến về kỹ thuật thì đồ họa của game cũng đã có những bước tiến xa đáng để kể đến. Tiện cái nữa là chơi Au thì dung thẻ gì để nạp game đều được. Mình thì vẫn hay mua thẻ viettel để nạp cho game. Nhiều khi đến khuyến mãi và tiền game cũng có một khoản kha khá thì mình dùng số tiền ấy để mua những vật dụng cho bản thân.

Mua thẻ viettel nhận ngay mã thẻ tiếp tục nhảy Au.

Có vài điểm game thủ chơi Au cần lưu ý đó là:

Có rất nhiều bạn gặp phải trường hợp lỗi patcher (thực thi sai) 

3 khả năng có thể xảy ra:

- Do mạng internet hoặc trình duyệt Internet của các bạn không thể kết nối tới Audition, hãy kiểm tra mục 3 để xem cách cài đặt lại trình duyệt.

- Các bạn nên down bản client mới nhất (  AUDITION06_beta_.exe ) để tránh trường hợp lỗi patcher (có thể bao gồm cả lỗi không tự động cập nhật được sau này). và khi cài đặt bản AUDITION06_beta_.exe thì không cần phải cài patcher (vì patcher chỉ là file sửa lỗi cho phiên bản Audition cũ.)

- Có 1 số bạn khi tạo account đã đặt tên có kèm theo dấu cách (phím space) hoặc dùng tiếng Việt. Máy chủ sẽ thông báo là bạn đã tạo thành công account nhưng khi vào game máy sẽ báo lỗi thực thi sai, vậy để tránh lỗi xảy ra, mình mong các bạn hãy chú ý hơn khi lập nick: không sử dụng phím cách trên bàn phím ( phím space) , các phím đặc biệt (*/\+_&^%..) và không dùng tiếng Việt khi lập account.

Bản Au-mobile cũng không kém hấp dẫn bằng trên bản PC:

Thì theo thời gian dòng game này hướng tới việc khách hàng có thể chơi game ở bất cứ đâu nên việc là đời bản Au-mobile là điều tất yếu sẽ xảy ra. Vậy nên là một tín đồ của Au thì cài luôn cho mình bản Au-mobile tiện dụng trên điện thoại của mình đi nhé. Điều đặc biệt chính là bản Au-mobile cũng không hề thua kém gì so với bản PC về tất cả các tính năng từ đồ họa, cách chơi, thời gian mua – bán siêu dễ và siêu nhanh.

Vậy thì mua thẻ viettel online thêm để tiếp tục thành tín đồ trung thành của Audition thôi nào.

Thẻ Viettel được bạn tại Tiengame.com có 6 mệnh giá: 1 triệu, 500k, 300k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k. Muốn mua thẻ Viettel khi ở nước ngoài chỉ cần có Paypal, Visa card, Mastercard thì việc này rất dễ dàng.

Thẻ Viettel ngoài nạp game Audition còn nạp được nhiều game khác như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh....

Nếu có vấn đề gì thắc mắc trong quá trình mua thẻ, nạp thẻ hãy liên hệ với tiengame.com qua các địa chỉ sau, sẽ có nhân viên hổ trợ 24/24 ạ:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181