Cẩn thận với chiêu trò mua thẻ đổi tên giá rẻ khi chơi Audition

Những ai hay chơi game Audition có lẽ không còn xa lạ gì với trò mua thẻ đổi tên giá rẻ. Như chúng ta cũng biết muốn chơi Audition thì phải mua thẻ vcoin online hoặc trực tiếp, sau đó nạp thẻ vào. Nhưng nhiều người vì “lười” và ham rẻ nên đã chấp nhận hình thức mua thông qua người khác với mức giá rẻ hơn. Điều này được thành viên ban quản trị cảnh báo sẽ nhận phải những hậu quả không lường trước được.

Cẩn thận với chiêu trò mua thẻ đổi tên giá rẻ khi chơi Audition

 Mua thẻ đổi tên là giá rẻ là một trò lừa đảo

Hình thức mua thẻ đổi tên giá rẻ hiện nay đang được diễn ra như sau: chỉ với 70.000 đồng (70 Vcoin so với giá trong game là 12 Vcoin) theo hình thức gửi thẻ và nhận quà tặng là thẻ đổi tên trong game. Điều này dễ dẫn đến việc mất tài khoản, mấy đồ và lỗi nhân vật, bởi vì cái gì rẻ cũng có giá của nó. Và bằng chứng hiện nay đã có rất nhiều người bị mất thẻ sau khi nhận vào kho mà không dùng ngay (trong khi lý thuyết lại nói món đồ này chỉ biến mất khi người chơi sử dụng).

Theo nhà phát hành VTC thì người bán có tài khoản là maiyeuai23 đã sử dụng hack can thiệp vào game và tặng được đồ với giá rẻ hơn giá bán thật. Nếu như dùng thẻ thông thường hạn dùng những đồ này là vĩnh viễn thì những thẻ mua bán kiểu này chỉ có hạn dùng 7 ngày. Sau 7 ngày nếu người chơi không sử dụng thì nó sẽ biến mất.

Cẩn thận với chiêu trò mua thẻ đổi tên giá rẻ khi chơi Audition 2

Cẩn thận bị mất tài khoản vì mua thẻ đổi tên giá rẻ

Những lời mời chào về giá rẻ luôn có sức hấp dẫn đối với chúng ta, tuy nhiên “tiền nào của nấy”, người chơi không nên quá tin vào những rời rao bán “có cánh” của những người mình không quen biết. Bởi vì lúc này nhẹ thì bạn chỉ bị mất tiền, nhưng nặng hơn sẽ bị mất tài khoản, nhà phát hành sẽ không chịu trách nhiệm cho những trường hợp này.

Hiện tại tài khoản maiyeuai23 đã bị xóa, tuy nhiên nhà phát hành vẫn muốn cảnh báo đến với người chơi cần cảnh giác với những trường hợp tương tự. Tốt hơn hết nên tự mình nạp thẻ mua đồ trong game để đảm bảo, dù giá cả so với việc mua thẻ đổi tên có chênh nhau ít nhiều nhưng được cái sẽ đảm bảo quyền lợi cho bạn 100%.

Không chỉ đối với game Audition mà đối với tất cả những game cần mua thẻ game, mua thẻ gate… cũng vậy. Đã chấp nhận chơi game nạp tiền thì đừng tiếc tiền mà ham rẻ. Vì rẻ mà mất tài khoản, mất công sức bấy lâu nay của mình thì coi như không. Lúc đó dù có bao nhiêu tiền đi chăng nữa cũng chẳng thể nào mua lại nổi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181