Cái nhìn tổng quan về Kiếm Linh Phi Tiên

Nhắc đến tựa game như Tập Kích, Audition Love, Mâng Huyền Thoại, Võ Lâm Tái Khởi, Kiếm Linh Phi Tiên,…bạn sẽ không thể nào quên được “chất gây nghiện” bởi giao diện đồ họa tinh xảo cùng hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, hứa hẹn sẽ còn tiếp tục làm mưa làm gió trên thị trường game sắp tới.

Cái nhìn tổng quan về Kiếm Linh Phi Tiên

Hôm nay, hãy cùng mua thẻ scoin online và trải nghiệm tựa game Kiếm Linh Phi Tiên với website tiengame.com nhé.

Một cái tên không quá đặc sắc của một tựa game nhập vai tu tiên. Mới đầu gia nhập vào game người chơi sẽ được lựa chọn hóa thân thành một trong 4 nhân vật gồm Huyết Kiếm, Đường Môn, Côn Lôn, Nga My với những vũ khí đặc trưng theo tên gọi cũng như bộ kĩ năng cực kỳ uy lực.

Tựa game lấy đề tài từ tình tiết quen thuộc được chọn lọc từ những bộ tiểu thuyết tiên hiệp đặc sắc, Kiếm Linh Phi Tiên mở ra một thế giới tiên hiệp long lanh, huyền ảo, đa dạng màu sắc. Người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp trước những bước di chuyển linh hoạt, thích thú trước tạo hình đáng yêu của thú cưỡi, pet hay nhiều kiểu thời trang đa dạng.

Trong game này người chơi sẽ chủ yếu thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, tham gia vượt phụ bản cốt truyện để nhanh chóng tăng cấp, chuyển sinh và kiếm hoặc đổi được những trang bị tốt nhờ những vật phẩm nhận được trong quá trình đó.

cái nhìn tổng quan về kiếm linh phi tiên

Tựa game gồm những kĩ năng cơ bản, kĩ năng tăng công, kĩ năng quần thể, kĩ năng khống chế và kĩ năng linh khí. Người chơi có thể dùng hệ thống auto hoặc tự thi triển kĩ năng tùy theo ý thích. Dù khoảng thời gian ban đầu nghe có vẻ khá nhàm chán những nhờ tốc độ lên cấp nhanh chóng, hiệu ứng kĩ năng đẹp mắt với uy lực khủng khiếp khiến cho mỗi hoạt động trong game đều vô cùng náo nhiệt và sinh động.

Về hệ thống game play được đánh giá “tựa game không có điểm dừng”, người chơi chẳng bao giờ có thời gian nghỉ ngơi với chuỗi hoạt động liên tục 24/24 giờ. Ngoài làm nhiệm vụ chính, người chơi còn có thể tham gia vào những hoạt động ngày để nhận phần thưởng tích lũy độ năng động, vượt ải cốt truyện, tổ đội tham gia luyện ngục, tham gia săn boss, …

Đồng thời tựa game này vô cùng thích hợp cho dân cày khi được quảng cáo là game cày chay lên vip đầu tiên trên thị trường. Trong game, người chơi cũng thoải mái giao dịch tự do, đấu giá trực tiếp, săn boss nhận đồ hoàng kim. Kể cả với những người không nạp nhưng chăm chỉ cày cuốc, Kiếm Linh Phi Tiên sẽ là một mảnh đất màu mỡ giúp người chơi làm giàu không khó.

Gia nhập tựa game này đồng thời bạn sẽ gia nhập bang hội để xây dựng, đóng góp nâng cấp công trình bang. Người chơi cũng sẽ nhận được nhiều phúc lợi từ bang hội, cùng anh em trong bang đốt lửa trại, săn boss bang, tham gia các trận bang chiến rực lửa. Người chơi còn có thể kết hôn, sinh con chẳng khác gì ngoài đời thực.

Với đồ họa siêu ảo diệu, kĩ năng được tung ra liên tục ở cùng một khu vực nhưng game mobile Kiếm Linh Phi Tiên vẫn dảm bảo được chất lượng trải nghiệm mượt mà, gần như không hề thấy có tình trạng giật, lag. Đặc biệt với nhiều tính năng và hoạt động khác biệt hãy nhanh chóng mua thẻ scoin online để trải nghiệm nha.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ