Cách thức giúp bạn mua thẻ Garena trên toàn quốc

Có rất nhiều game thủ sống không sống ở thành thị nên việc mua thẻ garena để nạp game thật sự là vấn đề khó khăn. Để giúp game thủ có thể mua thẻ garena trên toàn quốc, mời bạn theo dõi cách mua thẻ tiện lợi dưới đây nhé.

Dịch vụ thẻ game Garena

Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân, FiFa online, Free fire, Âm Dương Sư,… là những tựa game được trau chuốt cho từng nhân vật từ trang bị, vật phẩm trong game cho đến những bộ trang phục tuyệt đẹp nhất. Vậy để làm sao giúp game thủ có được những sự thay đổi đó chính là nhờ vào việc nạp thẻ garena để bạn có được sự trải nghiệm tuyệt vời và trọn vẹn nhất.

Mua thẻ garena giá rẻ thanh toán paypal tiện lợi

Thẻ garena bao gồm nhiều mệnh giá 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ, bạn có thể lựa cho mình mệnh giá thẻ phù hợp với nhu cầu. Và việc trang bị những vật phẩm có giá trị nhất bổ sung cho các vị tướng, các nhân vật vốn dĩ trở lên rất quen thuộc. Các game thủ có thể tìm cho mình một địa chỉ uy tín nhất để mua những mã thẻ garena và nạp game thần tốc!

Cách thức giúp bạn mua thẻ Garena internet trên toàn quốc

Chỉ duy nhất một cách giúp bạn có thể mua được mã thẻ garena trên toàn quốc đó là mua thẻ garena online. Vậy mua thẻ garena online như thế nào? mua ở đâu?

Hãy đến với hệ thống Tiengame.com bạn sẽ sở hữu ngay mã thẻ garena với mức chiết khấu ưu đãi và bạn có thể mua mọi lúc, mọi nơi trên toàn quốc.

Thẻ garena online mua nhanh giá rẻ

Website Tiengame được ra đời với mong muốn cung cấp cho những ai dù là khách lẻ hay đại lý đều có một nơi để mà việc sở hữu những mã thẻ cào trở lên dễ dàng và rẻ hơn bao giờ hết. Và thẻ garena cũng là một mã thẻ không nằm ngoài những chính sách đó, bởi vậy bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn hết sức đơn giản để mua thẻ Sò với bất kể mệnh giá nào một cách nhanh chóng nhất.

Trước đây nếu muốn mua thẻ garena bạn cần đến trực tiếp các cửa hàng, đại lý. Giờ đây việc mua thẻ garena sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần có internet và thẻ ngân hàng kết nối interbankingt thôi là được.

Các bước mua thẻ Garena online trên toàn quốc

Bạn có thể tiến hành mua thẻ Garena chỉ với một thao tác đơn giản duy nhất đồng thời không bị giới hạn số lượng cũng như chịu chi phí dịch vụ cho mỗi mã thẻ mà mình muốn mua như đối với hình thức khác.

- Để thực hiện được bước này nếu là lần đầu tiên bạn đến với website thì hãy để ý nút "Đăng ký" thì lựa chọn và tạo ngay một tài khoản, xác nhận cũng như ghi nhớ mật khẩu để có thể sử dụng cho những lần sau. Còn nếu bạn đã có tài khoản thì hãy đăng nhập và tiến hành mua thẻ Garena trên điện thoại hoặc máy tính ngay nhé.

- Tại trang chủ bạn chọn ngay đến phần “Mua thẻ trực tiếp” => chọn cho mình biểu tượng logo thẻ Garena quen thuộc.

- Tiếp đến bạn sẽ chọn cho mình mệnh giá thẻ và số lượng cần dùng => "thêm ngay"

- Thanh toán:chọn phương thức thanh toán phù hợp với mình nhất và Bấm “thanh toán”. Trang web sẽ chuyển ngay qua trang thanh toán, bạn thực hiện thanh toán để hoàn tất giao dịch.

Mã thẻ sẽ được chuyển về email ngay sau khi hệ thống nhận được đơn hàng của bạn. Nếu bạn cần mua lượng lớn thì 10-15% quả là mức chiết khấu cực kỳ hấp dẫn khi mua thẻ garena online tại Tiengame đó nha.

Mua thẻ game nhanh chóng - Tiengame.com

Khi thực hiện mua thẻ Garena online tại đây thao tác vô cùng đơn giản và dễ dàng, bất cứ ai trong chúng ta đều có thể sử dụng. Và lưu ý sau khi thực hiện giao dịch xong bạn nhớ email để được nhận lấy mã thẻ Garena vừa thực hiện mua được để nạp game nhanh chóng nhất nhé.

Như vậy, với cách mua thẻ Garena online thực hiện thật tiện lợi nhanh chóng, thần tốc, bất kể đâu bạn cũng có thể mua thẻ được. Bạn hãy bắt tay mua ngay còn chần chừ gì nữa nào? Tùy vào lựa chọn của bạn mà đem lại nhiều lợi ích nhất nên bạn hãy cân nhắc và thực hiện theo đúng hướng dẫn nhé.

Ngoài mua thẻ trực tiếp, bạn có thể chọn cách nạp tiền & lấy thẻ. Xem hướng dẫn Tại đây

Chúc các bạn giao dịch thành công!