Cách sử dụng ngọc Đạo Chích trong Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là tựa game mua thẻ garena online, ngày hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu cách sử dụng Ngọc Đạo Chích.

Cách sử dụng ngọc Đạo Chích trong Liên Minh Huyền Thoại

Trên đấu trường game có  rất nhiều tướng sử dụng Đạo Chích tốt như: Fiora, Riven, Darius, Jax, Camille, Irelia,… Ngoài ra, Gangplank và Illaoi đang sở hữu tỉ lệ thắng cao nhất với Đạo Chích ở máy chủ Hàn Quốc. Hay các gamer nhiều lần “á hỏa” bởi Nhiệt Huyết Chiến Đấu là viên ngọc then chốt khiến bao kẻ phải khiếp sợ khi thấy đôi tay họ phát đỏ như hóa thần. Thế nhưng giờ lại là Đạo Chích. Tại sao lại như vậy? Bởi khi bạn kích hoạt Đạo Chích bạn sẽ có cơ hội nhận được các bình thuốc hồi phục và tăng sức mạnh như Bình Thuốc Sức Mạnh Lấy Được, Dược Phẩm Du Hành – Phẫn Nộ, giúp gia tăng sát thương vật lí, một sự bổ trợ hợp lý cho việc không còn Nhiệt Huyết Chiến Đấu và ngọc cũ. Nếu sử dụng bảng Cảm Hứng, bảng phụ của bạn sẽ được tăng tới 18 Sát Thương Vật Lí ở cấp độ 1, trong khi 2 bảng Pháp Thuật và Áp Đảo chỉ là 11 và 12 mà thôi. Chưa kể tới ngọc Đạo Chích còn giúp bạn chôm chỉa thêm lượng tiền.

Ngoài ra, trong Đạo Chích bạn sẽ có quyền sở hữu những trang bị sát thương đắt hơn bình thường như trang bị đỡ đòn, ví dụ như Áo Choàng Gai, Tàn Tích Bami… hay nhận được các túi vàng lên tới 110. Chính điều này giúp bạn có thể mua các trang bị đắt tiền và đánh bại kẻ thù.

Đạo Chích vốn không có sở trường lợi thế về máu trong các đợt cấu rỉa thế nhưng bạn sẽ nhận được vàng thuốc hồi phục. Nhưng bạn hãy tin rằng với đường chiến thuật đẩy đường nhanh, khả năng phục hồi tốt, bạn sẽ nhanh chóng vượt lên kẻ địch mua được những trang bị như Rìu Tiamat, Rìu Đen, Dao hung Tàn, Kiếm Răng Cưa,...

Thế nên bạn hãy yên tâm sở hữu Đạo Chích cho mình. Ngoài ra, chúng tôi xin tư vấn thêm việc mua thẻ garena trong các trận đấu vô cùng quan trọng bởi chính nó giúp bạn tăng sức mạnh, khả năng chiến đấu, bảo vệ bạn trong những trường hợp cần thiết. Thế nên các bạn hãy nhanh tay mua thẻ garena với các mệnh giá khác nhau tại web theo địa chỉ sau:

tiengame.com a product of VAE group

Hotline: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 028 6267 2181

Hỗ trợ mua hàng :

Skype : tiengame

Email : tiengame@demandvi.com

Zalo : 0931.829.095

Facebook : Tiengame.com

Khi liên hệ tại website bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình 24/24 giúp bạn giải đáp những thắc mắc về thẻ garena, game hay những chương trình khuyến mại hấp dẫn nhất khi mua thẻ game online tạo website.

Chúc các bạn thành công!