Cách mua thẻ vcoin online chiết khấu cao nhất

So với cách làm thông thường việc mua thẻ vcoin online vừa tiện lợi an toàn lại là giải pháp thích hợp giúp game thủ nhanh chóng nạp tài khoản game của mình.

Mua thẻ vcoin online tiện lợi và nhanh chóng

Mua thẻ vcoin online chiết khấu cao giúp bạn tha hồ trải nghiệm những game do VTC phát hành mà bạn không phải lo lắng đến hình thức mua thẻ truyền thống như tìm đến các cửa hàng, nhà phân phối thẻ cào để nạp cho game. Nhưng hiện nay, các game thủ có thể dễ dàng nạp thẻ cho game của mình bằng rất nhiều cách khác nhau như: Mua thẻ vcoin online, mua thẻ vcoin bằng sms, …Một trong số giao dịch được nhiều game thủ quan tâm là mua thẻ vcoin online để nạp cho game.

Thẻ Vcoin nạp cho game gì?

Khi có thẻ vcoin bạn sẽ tha hồ các game trên thị trường như: Đột kích, Audition, Hoa Thiên Cốt, Truy kích, Dota,….

Hình thức mua thẻ vcoin online cũng cung cấp đầy đủ các mệnh giá khác nhau từ thẻ vcoin 20.000 đồng; 50.000 đồng; 100.000 đồng; 200.000 đồng, 500.000 đồng và mệnh giá thẻ cao nhất là 1 triệu đồng. Bên cạnh việc nạp thẻ cho game loại thẻ này còn được sử dụng cho rất nhiều chức năng khác nhau như thanh toán giao dịch trực tuyến, nạp tiền điện thoại, mua sắm online,…

Vì nó mang lại nhiều lợi ích khác nhau mà lại không mất nhiều thời gian, công sức đến các cửa hàng đại lý để mua sắm. Chưa kể đến việc mua phải thẻ vcoin giả hay đã qua sử dụng dẫn đến việc nạp thẻ cho game và thực hiện các giao dịch thanh toán bằng thẻ cào không thành công.

Cũng chính vì lý do này nhiều game thủ đã lựa chọn cách mua thẻ vcoin online để nạp tiền cho game của mình. Sở dĩ các game thủ sử dụng như vậy bởi nó nhanh chóng tiện lợi và đem lại chiết khấu cực kì cao.

Hướng dẫn mua thẻ vcoin online chiết khấu cao

Để mua thẻ vcoin online các game thủ cần tìm đến một địa chỉ uy tín, có mức chiết khấu thấp nhất thị trường. Chẳng đâu xa đó chính là website trumthe.com, tại đây, cung cấp cho người dùng rất nhiều dịch vụ liên quan đến thẻ cào bao gồm:  mua mã thẻ game, mua mã thẻ điện thoại.

Cách mua thẻ vcoin online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi lại đơn giản, nhận chiết khấu cao, các game thủ chỉ cần truy cập vào địa chỉ và tiến hành đăng ký tài khoản là có thể sử dụng được tất cả các giao dịch trên hệ thống theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng kí tài khoản/ đăng nhập

Có thể đăng kí bằng email cá nhân hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook hoặc gmail

Bước 2: Mua mã thẻ vcoin

Bạn chọn logo thẻ vcoin sau đó

Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có trong tay mã thẻ vcoin online thành công. Với giao dịch mua thẻ trên hệ thống, mức chiết khâu theo quy định rất lớn. Ngoài mức chiết khấu này các game thủ sẽ không mất bất cứ cước phí phát sinh nào khi thực hiện giao dịch tại đây.

Hi vọng rằng với những thông tin mua thẻ vcoin chiết khấu cao trên hệ thống. Mong rằng các game thủ sẽ nắm được thông tin chi tiết về cách mua thẻ để sử dụng khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, các game thủ không chỉ được thực hiện giao dịch mua thẻ vcoin online mà còn có thể thực hiện rất nhiều giao dịch khác như mua thẻ cào điện thoại, thẻ cào game khác với các bước mua thẻ tương tự và mức chiết khấu  thay đổi.

Chúc bạn mua thẻ vcoin thành công!