Mua thẻ vcoin online ở nước ngoài có được không?

Mua thẻ vcoin online ở nước ngoài có được không?

Mua thẻ vcoin online ở nước ngoài có được hay không? Để giúp gamer ở nước ngoài như Mỹ, Anh, Canada, Úc,.... trả lời câu hỏi này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay nhé!

Một số thông tin về thẻ Vcoin.

Thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp Vcoin (đồng tiền ảo trong game) sử dụng để chơi các loại game do VTC phát hành như  Đột kích, Audition, DotA, Truy kích, Quan Vân Trường…. Sau khi game thủ nạp mã thẻ Vcoin vào tài khoản game của mình sẽ được quy đổi ra tiền ảo để mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật trong game của mình. Vậy ngoài hình thức mua thẻ vcoin bằng thẻ cào giấy chúng ta có mua thẻ vcoin online được không?

Mua thẻ vcoin online tiện lợi ở nước ngoài

Vcoin là đơn vị thanh toán sử dụng để chơi tất cả các game của VTC, có thể  mua mã thẻ game @point, Sò, Zingxu, oncash, Scoin, thẻ điện thoại, trao đổi mua bán trên thị trường. Và trên thị trường hiện nay ít ai biết rằng ngoài sử dụng trong game ra, dùng thẻ Vcoin còn có thể có tác dụng thanh toán nhiều trong cuộc sống hằng này như: trả tiền điện thoại cố định, thanh toán cước Internet, nạp tiền Game Online,gia hạn truyền hình số, nạp tiền trực tuyến, học trực tuyến, thanh toán điện thoại quốc tế,...

Mệnh giá thẻ nạp vcoin rất đa dạng bao gồm: 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ. Với nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp để nạp thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hôm nay, tiengame.com giới thiệu đến bạn cách mua thẻ vcoin online nha.

Mua thẻ scoin giá rẻ khi ở nước ngoài

Mua thẻ Vcoin online tại Tiengame.com

Đến với website Tiengame.com – chính là đơn vị phân phối thẻ vcoin lớn nhất trên thị trường. Tại đây bạn tha hồ lựa chọn mệnh giá thẻ nạp, mua thẻ vcoin online với chiết khấu thấp, nhanh chóng và uy tín.

Đặc biệt, các gamer ở nước ngoài có thể mua thẻ vcoin online một cách dễ dàng, mà không phải vấn đề múi giờ hay khoảng cách địa lý. Bạn đừng lo ngại vấn đề thanh toán như thế nào bởi vì Tiengame hổ trợ bạn thanh toán bằng nhiều hình thức an toán như: Paypal cá nhân, Onecom(Visa/Mastercard), hoặc nếu ở Úc bạn có thể chuyển khoản Commonwealth bank hoặc Westpac bank.

Hướng dẫn cách mua thẻ vcoin online nhanh chóng

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của Internet thì các kênh đổi thẻ, việc mua thẻ vcoin online trở nên phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bây giờ, khi bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại thì chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính truy cập vào website tiengame.com để mua thẻ điện thoại, mua thẻ game và nhận luôn mã thẻ cào nhanh nhất. Sau đây là cách mua thẻ vcoin online tại website – Nơi mua thẻ cào uy tín, chiết khấu tốt nhất hiện nay.

Bước 1: Truy cập trang website. Đăng nhập vào tài khoản.  Nếu chưa có tài khoản bạn phải đăng ký để đăng nhập mới có thể sử dụng dịch vụ.

Bước 2: Mua thẻ vcoin online

- Để mua thẻ vcoin online tại website bạn chọn mục “mua thẻ trực tiếp" và chọn "thẻ Vcoin" + Mệnh giá thẻ cào + Số lượng thẻ cào => "Thêm ngay"

- Chọn hình thức thanh toán phù hợp => "Thanh toán"

Bước 3: Nhận mã thẻ cào và số serial thẻ cào về email của mình nhanh nhất trong 2-3 phút.

Như vậy, chỉ cần 3 bước bạn đã có thể thực hiện mua thẻ vcoin online thành công. Với Tiengame.com việc mua thẻ vcoin online hiện tại rất đơn giản, không tốn nhiều chi phí và bạn có thể mua ở bất cứ nơi nào. Nếu trong quá trình mua thẻ vcoin online nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì vui lòng liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ bạn 24/24 nhé.

- Hotline: USA: (+1)408 844 4577 - AUS: (+61)03 9005 5699 - VN: (+84)028 6267 2181

- Skype : tiengame

- Email : [email protected]

- Zalo : 0931.829.190

- Facebook : tiengame.com

Qua bài viết này bạn đã biết rằng chúng ta hoàn toàn có thể mua thẻ vcoin online dù bạn đang ở đâu trên thế giới. Hãy tham gia dịch vụ mua thẻ vcoin và nhiều loại thẻ game cũng như thẻ điện thoại khác tại Tiengame.com để nhận được ưu đãi tốt nhất. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công.

>>Xem thêm: Làm sao mua thẻ vcoin giá rẻ khi ở Úc?

Chúc bạn thành công!!!