Ải Mỹ Nhân Mobile chính thức đóng cửa

Ải Mỹ Nhân Mobile ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào cuối năm 2013 và chính thức nói lời tạm biệt vào ngày 15/08/2017, để lại trong lòng những người yêu mến biết bao sự nuối tiếc.

Ải Mỹ Nhân ra đời khi mà thị trường game mobile Việt Nam đang dần được hình thành. Đây là một cơ hội lớn cho game trên con đường chinh phục game thủ. Quả thật như vậy, game may mắn nhận được nhiều sự ủng hộ và trở thành tựa game mobile kiếm hiệp nhập vai khá nổi tiếng lúc bấy giờ.

Ải Mỹ Nhân Mobile chính thức đóng cửa

Ải Mỹ Nhân Mobile ra mắt cuối năm 2013

Trong 3 năm qua những người lựa chọn Ải Mỹ Nhân có lẽ đã quá quen thuộc với câu “thần chú” mua thẻ megacard để tăng sức mạnh cho các nhân vật của mình. Mặc dù là tựa game cần nạp thẻ nhưng sức hút của nó không hề thuyên giảm chút nào. Ở thời kỳ đỉnh cao, Ải Mỹ Nhân mobile đã liên tiếp mở đến 53 server, có hơn 3 triệu lượt action, thường xuyên cập nhật những bản chứa đựng nhiều đổi mới hay những mini game hấp dẫn… Minh chứng cho sự thành công của tựa game này hcính là game vinh dự giành được giải thưởng “Game mobile tiềm năng nhất” tại Gala Game 2015.

Ải mỹ Nhân là game mobile đầu tiên của nhà phát hành Gamota. Cũng nhờ tựa game này mà Gamota đã từng bước, từng bước “tấn công” vào thị trường game mobile Việt một cách thuận lợi, dễ dàng. Cho đến nay nó đã trở thành một thương hiệu đáng tin cậy đối với cộng đồng game thủ Việt. Một số game mobile của nhà phát hành Gamota có thể kể đến như là Tru Tiên 3D, Ỷ Thiên 3D, Kiếm Vũ Mobi, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile…

Ải Mỹ Nhân Mobile chính thức đóng cửa 2

Ải Mỹ Nhân nói lời tạm biệt game thủ sau 3 năm đồng hành

Tuy nhiên càng về sau thị trường game mobile ngày một phát triển mạnh mẽ hơn, Ải Mỹ Nhân bỗng trở thành một trò chơi lỗi thời và lạc hậu. Dĩ nhiên vẫn còn đó một lương fan khá là đông đảo, tuy nhiên so với lượng fan hùng hậu của các tựa game mobile khác thì không “xi nhê” gì. Chính vì vậy mà ngày 15/08 Ải Mỹ Nhân chính thức “đóng cửa” trước sự tiếc nuối của “fan ruột”.

Hi vọng sau Ải Mỹ Nhân, nhà phát hành Gamota sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ hơn, có những cú vọt lớn với những tựa game mới hấp dẫn hơn và thành công hơn nữa.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181