Nạp zing xu online qua Paypal

Tiengame là website cung cấp thẻ zing online, zing xu online phong phú các mệnh giá, đặc biệt nạp zing xu 5000 ở Tiengame rất thuận tiện bằng các hình thức thanh toán như thanh toán Paypal, Oncome (visa, mastercard), ở Úc có thêm hình thức chuyển khoản Commonwealth bank. Vậy nạp Zing xu qua paypal như thế nào mời bạn cùng Tiengame tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nạp zing xu online qua Paypal

Zing xu là đơn vị tiền dùng cho các game online của vinagame và những ứng dụng của zing me. Khi nạp túi 5000 zing xu, game thủ sẽ tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí. Bạn chỉ cần order và điền đầy đủ ID zing, chúng tôi sẽ chuyển xu trực tiếp vào tài khoản cho quý khách. Nạp càng nhiều zing xu, khách hàng sẽ nhận được càng nhiều ưu đãi từ Tiengame.com

Zing xu dùng để nạp cho các game như Võ lâm truyền kì, Gunny, Kiếm Thế, Ải Mỹ Nhân,Tân Thiên Long, Zing Me...

Nạp zing xu qua paypal

Đầu tiên bạn đang nhập vào tài khoản mua hàng ở tiengame nếu đã tạo, nếu chưa có tài khoản thì bạn tạo mới bằng cách login nhanh bằng tài khoản facebook, google hoặc chọn đăng kí rồi làm theo hướng dẫn.

Sau đó chọn danh mục zing xu 5000 và số lượng cần mua rồi chọn thanh toán qua paypal và thực hiện thanh toán, 1-2 phút sau zing xu sẽ được nạp đầy túi xu của bạn.

** Lưu ý: Trong lần mua hàng đầu tiên, bạn phải xác nhận một số thông tin liên quan đến tài khoản paypal như: 2 mặt ảnh chụp passport hoặc bằng lái xe trùng tên với chủ tài khoản paypal.

Ngoài zing xu 5000, Tiengame còn cung cấp tất cả các mệnh giá thẻ zing từ 10k, 20k đến 500k. Mua thẻ zing, zing xu online cũng như mua thẻ game online ở Tiengame bạn sẽ được đảm bảo độ an toàn, nhanh chóng và đặc biệt là chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181