Xem qua các lớp nhân vật trong Thương Khung Chi Mộng

Thương Khung Chi Mộng là game online nhập vai Tiên Hiệp dựa trên cốt truyện Đấu Phá Thương Khung nổi tiếng. Đây là một tựa game thuộc quyền phát hành của VNG và dùng thẻ zing nạp tiền như nhiều tựa game khác.Thương Khung Chi Mộng mở ra một thế giới Tiên Hiệp sống động và chân thực nhất trên mobile, đột phá đấu hồn, thăng cấp đấu dực, tu luyện trở thành đấu tiên, bạn có dám thử?

Xem qua các lớp nhân vật trong Thương Khung Chi MộngCác lớp nhân vật trong Thương Khung Chi Mộng

Game cho phép người chơi được lựa chọn lớp nhân vật riêng, để bắt đầu hành trình khám phá của mình, Mỗi lớp nhân vật đều có những ưu nhược điểm riêng, mời các bạn cùng tiengame.com tìm hiểu qua về các lớp nhân vật này nhé.

Đấu sĩ

Tạo hình mạnh mẽ, với vũ khí trong tay là cây búa khổng lồ. Đấu Sĩ trong Thương Khung Chi Mộng là những chiến binh hùng mạnh trên chiến trường với khả năng cận chiến cực tốt nhờ vào bộ kĩ năng thuần về khống chế kết hợp cùng khả năng chống chịu vô song.

Đấu Sĩ có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau. Nhìn sơ thì thấy Đấu Sĩ có đầy đủ phẩm chất của một người đỡ đòn hàng đầu với sức chống chịu lớn. Tuy nhiên, Đấu Sĩ không chỉ giỏi chịu đòn mà còn sở hữu một bộ kĩ năng với khả năng khống chế rất mạnh. Chính vì vậy, chiến đấu với các Đấu Sĩ là một thử thách khó nhằn dành cho tất cả người chơi trong Đấu Phá Thương Khung.

Kiếm Sĩ

Kiếm Sĩ trong là những sát thủ thượng đẳng. Hành động dứt khoát, tốc độ nhanh nhẹn, có thể kết liễu kẻ thù nhanh gọn với một chuỗi chiêu thức tấn công có tốc độ kinh người và một lượng sát thương cao đến chóng mặt. Lượng sát thương của Kiếm Sĩ gây ra có thể kết liễu bất kỳ kẻ thù nào chỉ trong một chớp mắt.

Tuy vậy, Kiếm Sĩ lại thiếu đi những kĩ năng khống chế đối thủ, đồng thời không có khả năng trụ lại chiến trường nếu không có những trang bị cực phẩm.

Cung Thủ

Cung Thủ được đánh giá là lớp nhân vật “nhỏ mà có võ” có khả năng gây ra một lượng sát thương cực lớn ở khoảng cách rất xa.

Cung Thủ có thể xả hàng tấn sát thương vào đối thủ chỉ trong chớp mắt. Nếu cố gắng tiếp cận Cung Thủ, đối phương sẽ lâm vào cảnh chịu trận và có nguy cơ đột tử trước khi tiếp cận. Bí quyết chiến đấu của Cung Thủ nằm ở việc duy trì khoảng cách với đối phương và sử dụng kĩ năng phù hợp. Do đó, Cung Thủ đòi hỏi kĩ năng điều khiển khá lớn khi vừa phải chiến đấu vừa phải di chuyển.

Pháp sư

Các Pháp Sư trong Thương Khung Chi Mộng là những nữ cường giả xinh đẹp với khả năng tạo sát thương nhóm cực tốt cùng sức bộc phát cực cao. Những chiêu thức của lớp nhân vật này đều có khả năng gây thiệt hại diện rộng, do vậy, các Pháp Sư của Thương Khung Chi Mộng đều yêu thích việc chiến đấu trong những địa thế nhỏ hẹp để có thể tung ra bộ kĩ năng của mình. Khả năng bộc phát sát thương lớn của Pháp Sư có thể khiến cả nhân vật tự tin về khả năng phòng thủ như Đấu Sĩ cũng phải dè chừng.

Tham khảo qua những thông tin trên thì khi bắt đầu nhập cuộc với game bạn cũng dễ dàng lựa chọn hơn. Và đừng quên mua thẻ zing, nạp tiền và mua trang bị cho nhân vật của mình nha.

Để dễ dàng mua được mã thẻ zing giá rẻ và nhanh chóng hãy truy cập vào website Tiengame.com, tại đây cung cấp nhiều mệnh giá thẻ zing cho các bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có mệnh giá zing xu 5000 giúp game thủ nạp xu nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181