Website bán thẻ game online uy tín cho game thủ

Tiengame.com _ website chuyên bán thẻ game, thẻ điện thoại online thanh toán trực tuyến qua paypal, visa, mastercard , onecome nội địa , VTC pay

Website bán thẻ game online uy tín cho game thủ

Giao diện chính website tiengame.com

Với sự phát triển rầm rộ của các Nhà Phát Hành game: nhiều web game ra đời, nhiều thể loại game ra đời từ game chiến thuật, game trận đồ, game thẻ bài cho đến game âm nhạc...thì kéo theo đó là các website bán thẻ game cũng ra đời theo nhằm đáp ứng nhu cầu mua thẻ của các game thủ.

Tuy nhiên, chưa hẳn website bán thẻ game nào cũng đủ độ uy tín để các game thủ tin vào đó mà nhất là các game thủ ở nước ngoài.

Tiengame.com sẽ là nơi lựa chọn an toàn của bạn. Là điểm dừng chân đáng tin cậy của các game thủ

Tiengame.com: cung cấp dịch vụ mua đầy đủ các loại thẻ game có mặt trên thị trường: mua thẻ gate, thẻ zing, thẻ điện thoại, mua thẻ vcoin online, thẻ garena...

Tiengame.com website bán thẻ game online uy tín vì 

- Thẻ game online giá rẻ, chiết khấu cao: Tiengame.com là website bán thẻ game, thẻ điện thoại online giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, chiết khấu 5% cho tất cả các loại so với các website khác .

-Thanh toán an toàn: Tiengame.com thanh toán qua cổng thanh toán trung gian

+ Nếu bạn ở nước ngoài:

Thanh toán qua paypal

Thanh toán bằng credit card hoạc debitcard ( thẻ visa hoặc mastercard)

Chuyển khoản Commonwealth đối với khách hàng ở ÚC.

+ Nếu bạn ở việt nam :

Bạn có thể thanh toán qua 2 phương thức sau:

* Thanh toán bằng Thẻ ATM qua cổng thanh toán OneCom (phí giao dịch là 2.000 VND)

*Thanh toán bằng Thẻ ATM/Visa/Mastercard qua cổng thanh toán VTC Pay (phí giao dịch là 2.000 VND

* Nếu tài bạn có Thẻ ATM nhưng không kết nối internet Banking để mua hàng online, bạn có thể mua thẻ game bằng cách: thực hiện order trên website, sau đó ra trụ ATM của Vietcombank để thực hiện chuyển khoản.

* Nếu bạn không có Thẻ ATM, bạn có thể mua hàng bằng cách: thực hiện order trên website, sau đó ra ngân hàng Vietcombank thực hiện chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản.

Thông tin tài khoản:

CTY TNHH TM ĐIỆN TỬ VIỆT ÚC

SỐ TÀI KHOẢN: 0441000635291

CHI NHÁNH TÂN BÌNH

Đây là những cổng thanh toán quốc tế phổ biến nhất hiện nay và luôn được nhiều người, nhiều doanh nghiệp tin dùng. Một khi thanh toán qua cổng thanh toán trung gian như thế, bạn sẽ được cổng thanh toán bảo vệ và là lá chắn an toàn nhất cho bạn.

- Tiengame.com xác nhận thông tin kỹ càng: Khi bạn đã order thành công order đầu tiên ở tiengame.com chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn để tránh nhưng trường hợp như : thẻ bank của chủ tài khoản bị đánh cắp hay 1 ai đó đã chưa trung thực haocj tài khoản của bạn bị hack....như vậy, sẽ đảm báo được mọi thanh toán của bạn đều xác thực và tài khoản của bạn luôn an toàn, không bị lợi dụng hoặc mất trộm.

- Có thẻ nhanh chóng: Sau khi "nạp tiền: lên tài khoản của bạn, nhân viên hỗ trợ xác nhận nhanh chóng và úp tiền lên cho abnj : lấy thẻ" trong vòng 3 phút. Rất nhanh chóng bạn đã có thể có thẻ game để sử dụng.

- Bảo mật tài khoản cao: ở tiengame.co có đến 2 mật khẩu: mật khẩu đăng nhập và mật khẩu giao dịch. Nếu tài khoản của bạn vô tình quên logout ra trên máy tính công cộng thì vẫn được đảm bảo an toán do còn có mật khẩu giao dịch bảo vệ.

Hoặc khi bạn có yêu cầu gởi thẻ vào account của bạn trên web thì thẻ của ban vẫn được giữ an toàn do khi vào kho thẻ bạn phải nhập đúng mật khẩu giao dịch.

- Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo: Với đội ngủ nhân viên nhiều kinh nghiệm và có nhiệt tâm cao, tiengame.com cam kết hỗ trợ bạn hết mình và tận tình phục vụ khách hàng chu đáo, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng tường tận nhất.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181