Ưu điểm nổi bật của Liên Minh Huyền Thoại

Bạn đã có sẵn trong tay thẻ Gerana chưa nè? Cùng tiengame.com xem Liên Minh Huyền Thoại (LOL/LMHT) đã có những ưu điểm gì để tồn tại trong lòng game thủ lâu đến tận bây giờ nhé!

Ra đời từ khá lâu, nhưng LMHT vẫn là một tựa game đối kháng được đông đảo game thủ ưa thích và có lượng tương tác cực khủng trên các diễn đàn về game. Dễ dàng nhận thấy rất nhiều thay đổi trong suốt 7 năm, từ lối chơi đến cân bằng game, từ xóa bỏ Dominion đến thêm thắt URF, Poro King… và đại đa số những thay đổi này đều được game thủ chào đón nhiệt tình.

Ưu điểm nổi bật của Liên Minh Huyền ThoạiLiên Minh Huyền Thoại (LoL)


•    Hệ thống đấu rank kích thích người chơi

Hệ thống đấu rank xếp hạng của game là một yếu tố cực kỳ gây thích thú đối với người chơi. Bởi con người luôn hiếu thắng, trong bất cứ việc gì cũng vậy kể cả là trong game. Hệ thống đấu xếp hạng khiến Liên Minh Huyền Thoại không chỉ là một game đơn thuần mà còn là chỗ để các game thủ thể hiện bản lĩnh và tài năng của mình. LMHT là nơi diễn ra các trận thách đấu mang tính “lịch sử” đối với game thủ để khẳng định vị thế nhất định của mình trong thế giới game online. Và tất nhiên là bậc thách đấu sẽ được trọng vọng và nể phục hơn bậc đồng đoàn rồi. Và bạn muốn thách đấu thì không thể thiếu trang bị cho nên việc lựa chọn hình thức mua thẻ gerana online của tiengame.com là điều hết sức hợp lý cho một game thủ thông minh.

•    Chi phí chơi game rẻ

Để chơi game online tốt, hầu như các game thủ đều lựa chọn nạp thẻ để nhanh chóng thăng hạng và đầu thư giàn vi tính khá đắt đỏ. Nhưng chi phí cho LMHT lại rất rẻ. Vì sao vậy? Cấu hình game không quá nặng chỉ cần bạn có một giàn máy bình thường là hoàn toàn có thể chơi được. Bạn cũng không phải nạp tiền nếu như muốn trở nên mạnh mẽ trong game như những game khác. Bạn có thể sử dụng tiền kiếm được trong game để mở khóa tướng, còn nếu bạn  muốn có nhiều tướng một cách nhanh chóng hay muốn có trang phục đẹp thì bạn có thể mua thẻ gerana để nạp game. Tuy nhiên cái đó là tùy ở bạn.

Như đã nói ở trên vì LMHT đơn giản nên đông người chơi, vì đông người chơi nên càng phải đơn giản để càng đông hơn. Cứ như thế càng ngày LMHT sẽ càng đông tài khoản đăng ký, càng đơn giản, càng nhiều cải tiến. Vậy nên LMHT qua gần chục năm thì vẫn giữ được độ hot của mình cho dòng game nhập vai chiến đấu. Cùng đến tiengame.com mua thẻ gerana online để có những trận đấu thật đỉnh nhé!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181