Tư chất trong Công Thành Tam Quốc

Mua thẻ appota online bạn hoàn toàn có thế chơi game Công Thành Tam Quốc, sử dụng linh hoạt các vị tướng. Hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu tư chất trong Công Thành Tam Quốc.

Tư chất trong Công Thành Tam QuốcCông Thành Tam Quốc

Nếu như gamer bước vào thế giới trong game Công Thành Tam Quốc sẽ phải làm quen với nhiều thứ như: cách bố trận, xây dựng thái ấp, quản lý tài nguyên, công thành chiến và quan trọng nhất chính là sức mạnh quân lực. Đặc biệt phải tiếp xúc và chiến đấu với rất nhiều vị mãnh tướng. Vậy làm sao để phát huy sức mạnh của mỗi vị tướng mà không làm tốn tài nguyên đó chính là dựa vào tue chất. Vậy tư chất chính là đại diện cho sức mạnh tiềm ẩn của mỗi vị tướng.

Nó không dễ dàng hiển thị, mà nó phát huy và trưởng thành theo thời gian. Đến một cấp độ nào nó vị tướng có tư chất cao hơn sẽ có chỉ số lớn hơn các vị tướng tư chất thấp hơn cùng level. ​

Nói thế không có nghĩa những vị tướng có tư chất thấp hơn là yếu hơn họ cũng sở hữu các kỹ năng khống chế rất hiệu quả, một số khác không có sát thương cao nhưng lại có kỹ năng tăng cường chỉ số công thủ và một số lại có khả năng phục hồi vượt trội. Ví dụ cụ thể là hai vị tướng "Tôn Thượng Hương" và "Chúc Dung", hai vị tướng này một người tư chất 8 và người kia tư chất 7. Như vậy ngoài chiến đấu, các gamer cần trang bị cho mình những trang phục vũ khí cần thiết để tăng sức mạnh trong từng level và điều cần thiết nhất chính là mua thẻ appota nạp vào game.

Ngoài ra, tư chất liên quan đến tính chiến thuật trong game Công Thành Tam Quốc thiên về sự khắt khe, không cho phép game thủ "cậy to, cậy khỏe" mà thoải mái xông vào giữa chiến trường một cách vô tội vạ. Vậy nên bạn cứ chiến đấu đến cùng, cứ lăn xả vào các chiến trường để tăng cấp và cũng đừng quên cách trợ thủ đắc lực chính là thẻ appota online.

Tuy nhiên tư chất cũng ảnh hưởng rất nhiều đến các vị tướng bởi nếu các vị tướng phẩm chất thấp đã sớm tỏ ra tính hiệu quả chiến thuật ngay từ đầu khi có thể dễ dàng phối hợp với tất cả mọi đội hình. Các vị tướng có tư chất cao bị lệ thuộc vào lượng chỉ số lớn cộng thêm theo cấp khiến các vị tướng này phải đạt cấp độ nhất định mới có thể phát huy tác dụng. Thế nên bạn cần đạt cấp độ bằng cách mua thẻ appota online nhé.

Như vậy, tư chất là khí phách, sức mạnh riêng của từng vị tướng thế nên người chơi Công Thành Tam Quốc cần nắm rõ những ưu nhược điểm để trở thành một nhà dụng quân thông thái. ​