Tránh FA, game thủ nên chọn người yêu như thế nào?

Vì sao các game thủ lại độc thân nhiều đến vậy? Họ có thể từ bỏ game để tạo nhiều cơ hội làm quen bạn gái tránh kiếp FA không? Hay vì họ sợ có bạn gái, các cô nàng không chia sẻ được đam mê của họ?.. Câu trả lời cho tất cả các câu hỏi trên là vì họ chưa tìm được đúng đối tượng mà thôi.

Xem thêm:

* Mua thẻ game giá rẻ ở đâu?

* Nạp thẻ mobifone siêu nhanh khi ở Mỹ

Vì sao các cô gái không để ý đến các chàng game thủ?

- Các game thủ không quan tâm đến ngoại hình của họ ngoài đời thực.

- Ít tiếp xúc với người bên ngoài nên khả năng giao tiếp với bạn gái gặp khó khăn.

- Trong đầu luôn nghĩ đến cuộc sống trong game, thậm chí là yêu đương ảo trên game...

Vậy mẫu người phù hợp để các nam game thủ cần theo đuổi là ai?

Tránh FA, game thủ nên chọn người yêu như thế nào?

Những cô nàng cá tính mạnh

Với những cô nàng cá tính mạnh, cách nói chuyện và lối tư duy khác với nhiều cô gái khác, đa số những game thủ sẽ tìm được một vài điểm tương đồng với họ trong những cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, với những cô gái có cá tính mạnh, một khi xung đột xảy ra thì game thủ sẽ phải đối mặt với một cuộc cãi vã không hề đơn giản và nhanh gọn.

Những cô gái am hiểu Công Nghệ Thông Tin

Loại trừ những nữ game thủ, chỉ riêng những cô gái có hiểu biết nhất định về công nghệ thông tin hay máy tính sẽ coi việc chơi game của các bạn nam là chuyện bình thường. Họ coi việc đắm chìm trong game cũng như một cách giải trí lành mạnh, giống lúc họ ngồi cả ngày để thưởng thức một series phim Hàn Quốc chẳng hạn.

Việc làm quen với những nữ game thủ cũng là một lợi thế, nhờ có sự tương đồng trong sở thích, nên quá trình cưa cẩm trở nên cực kỳ dễ dàng.

Những cô nàng không quá xinh đẹp

Không chỉ đối với game thủ, mà còn đối với các chàng trai FA, không nên chọn đối tượng quá xinh đẹp. Đừng lấy hình mẫu của những cô gái hoàn hảo trong game làm hình mẫu lý tưởng

Một khuyết điểm của một số game thủ đó là họ bị hình mẫu của những cô gái hoàn hảo trong game ảnh hưởng đến tâm lý, vì thế họ sẽ không muốn tấn công một cô nàng có nhan sắc chỉ dừng lại ở mức bình thường. Chính điều này đã khiến cho cơ hội có được bạn gái của một số game thủ bị tan thành mây khói.

Sự thực là, một khi đã xinh đẹp, thì xung quanh những cô nàng như vậy sẽ có không ít những vệ tinh bám theo, và cơ hội để tiếp cận họ của game thủ nhiều khi chỉ là con số 0 tròn trĩnh.

Mưa dầm thấm lâu, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, những trường hợp theo kiểu "tình yêu sét đánh" hầu như rất ít khi xảy ra, vì thế hãy loại bỏ phương án đó và làm quen với những cô bạn gái sở hữu nhan sắc ưa nhìn. Tấn công những đối tượng như vậy chắc chắn sẽ đơn giản hơn rất nhiều so với những cô nàng xinh đẹp và suốt ngày bị những đối tượng khác bám theo.

Đồng hành cùng Tiền game, chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin về thế giới game cũng như những cách mua thẻ game online nhanh chóng và tiện lợi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181