Trảm Ma Mobile có gì thu hút game thủ

Trảm Ma Mobile là tựa game 3D thể loại ARPG có chút gì đó mang phong cách thần thoại Tây Âu - Lối chơi sáng tạo, đồ họa bắt mắt lúc nào cũng lôi cuốn người chơi vào từng chi tiết game. Ngoài ra game thủ chỉ cần mua thẻ mobifone thông thường nạp game vẫn nhận được một tài khoản kếch xù thả ga chiến Boss.

Trảm Ma Mobile có gì thu hút game thủTrảm ma mobile - nạp thẻ mobifone

Thứ nhất về lối chơi của Trảm Ma Mobile mang nhiều nét tương đồng với Diablo sẽ có 2 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn là Tử Linh, Kiếm Tiên và Pháp Sư. Như vậy thì người chơi cũng phải mất một thời gian đầu để nắm rõ được ưu nhược điểm vủa từng lớp nhân vật này.

Thêm một điểm được đánh giá cao của Trảm Ma đó là hệ thống phụ bản về cả nội dung và hình thức. Phụ bản phong phú với bản đồ đa dạng, hệ thống quái thú, ma quỷ với sức mạnh đáng gờm, đặt ra những thử thách không hề dễ dàng cho bất kỳ người chơi nào. Độ khó của các phụ bẩn cũng được phân chia thành 2 trường Normal và Hard; chúng có sự khác biệt rõ rệt về độ khó luôn nhé đừng chủ quan đấy.

Hệ thống PvP của Trảm Ma Mobile cũng mang đến nhiều đặc sắc thú vị. Người chơi có thể tham gia chiến đấu cùng với người chơi khác trong các sự kiện săn Boss thế giới. Chiến lợi phẩm mà người chơi có thể đem vể sau mỗi trên không hề nhỏ. Trong một vài trường hợp người chơi cũng cần mua thẻ mobifone nạp vào để có thể thu về những trang bị cần thiết.

Thứ hai là về đồ họa, nền tảng đồ họa Unity 3D tân tiến, Trảm Ma Mobile mang tới chất lượng hình ảnh cực cao. Sự kết hợp màu sắc hài hòa dịu mắt, vừa huyền ảo bởi các hiệu ứng ảnh sáng mà các động tác chiến đấu phức tạp cũng được đầu tư kỹ lưỡng khi ra chiêu mượt mà lắm nhé.

Tạo hình nhân vật cũng được thiết kế rất tốt, chăm chút cho tới từng chi tiết nhỏ nhất, mang lại sự hài lòng cho người chơi. Hiệu ứng skill bắt mắt và hoành tráng, khiến cho mỗi trận chiến thêm phần thư hùng, đưa người chơi chìm đắm vào thế giới mộng ảo của game.

Cuối cùng là chất lượng âm thanh của Trảm Ma Mobile cũng được đầu tư khá kĩ lưỡng. Có âm nhạc nền và âm động tác chiến rõ ràng tách biệt mà rất bắt tai. Như vậy người chơi sẽ cảm thấy thực hơn so với những game khác.

Với khác nhiều ưu điểm Trảm Ma Mobile có thể sẽ là một lựa chọn cho người chơi với hình thức nạp thẻ mobifone. Vừa chơi game hay vừa nạp thẻ đơn giản thì còn gì bằng!

Mua thẻ mobifone online nhanh chóng hãy đến với tiengame.com ngay !!!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181