Top game online cực hay sắp ra mắt vào cuối tháng 10 này

Bạn đã chán những tựa game cũ, bạn muốn tìm một game online có tính đột phá và hấp dẫn hơn. Hãy mua thẻ megacard và chuẩn bị chiến với top game online cực hay sắp ra mắt vào cuối tháng 10 này.

Uncharted Waters Online

Top game online cực hay sắp ra mắt vào cuối tháng 10 này

Uncharted Waters Online dựa trên dòng game offline nổi tiếng Uncharted Waters

Uncharted Waters Online được xây dựng dựa trên cảm hứng từ dòng game offline nổi tiếng một thời. Uncharted Waters Online là câu chuyện liên quan đến ngành hàng hải của châu Âu ở thế kỉ 15, 17. Các quốc gia Anh, Pháp, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Venice đưa thuyền ra khơi với mục đích tìm được những mảnh đất màu mỡ, giàu tài nguyên phía bên kia đại dương. Người chơi sẽ lựa chọn trở thành thành viên của 1 trong 6 nước trên để tham gia chuyến ra khơi. Người chơi có thể lựa chọn 1 trong 3 ngành nghề là nhà thám hiểm, thương gia và quân sự. Game thủ nên mua thẻ vcoin online để trang bị thêm vũ khí cho những chiếc thuyền của mình, chuẩn bị cho hành trình khám phá những vùng đất mới và lựa chọn tham gia vào các loại hoạt động mua bán khác.

Destiny 2

Top game online cực hay sắp ra mắt vào cuối tháng 10 này 2

Destiny 2 chính là một tựa game MMORPG cổ điển.

Destiny 2 đánh dấu sự trở lại của dòng game nhập vai đã được ưa thích từ lâu nay. Destiny 2 là câu chuyện viễn tưởng, lấy bối cảnh về tương lại xa xôi khi con người chỉ tồn tạo được dưới sự bảo vệ của những lính gác với khả năng đặc biệt. Khi tham gia Destiny 2, người chơi được quyền lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật Hunters, Warlocks và Titans. Mỗi nhân vật lại ứng với những kĩ năng, vũ khí và nhiệm vụ khác nhau. Destiny 2 được xem là tựa game MMORPG cổ điển, khi mỗi một trận chiến, một vật phẩm thắng được cũng ảnh hưởng trực tiếp đến kĩ năng và hệ thống vật phẩm của nhân vật. Destiny 2 cũng gây thích thú cho game thủ với những vũ khí tối tân đến từ tương lai. Game thủ có thể mua thẻ vcard để tậu thêm cho mình những vũ khí hủy diệt khác.

Ngoài hai tựa game Uncharted Waters Online, Destiny 2 thì Hyper Universe (thuộc dòng game cuộn cảnh màn hình ngang với nội dung đem quân đi diệt Trụ) và Laser League (game vượt qua những tia laser dành cho người ưa tốc độ cao, lối chơi hành động nhịp nhàng) cũng là hai game online được tung ra thị trường vào cuối tháng 10 này. Giờ thì bạn đã có thêm nhiều tựa game phong phú cả về nội dung và thể loại để lựa chọn rồi nhé. Rủ ngay đồng đội và chuẩn bị chiến thôi nào.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181