Top 3 game zombie thích hợp chơi trong lễ Halloween này

Nhắc đến lễ Halloween là nhắc đến những điều quỷ quái và đáng sợ như zombie chẳng hạn. Nếu Halloween này bạn không có gấu để đi chơi cùng thì cũng không cần quá buồn đâu. Hãy dành thời gian và tiền mua thẻ game online để thử sức với top 3 game zombie thích hợp chơi trong dịp lễ này nhé.

  • Dead Effect 2

Top 3 game zombie thích hợp chơi trong lễ Halloween này

 Game thủ sử dụng vũ khí chống lại sự tấn công của đàn zombie.

Tiếp nối sự thành công của Dead Effect với hơn 8 triệu lượt tải, Dead Effect 2 giúp người chơi có được những trải nghiệm cực đã với nhiệm vụ tiêu diệt zombie trên vũ trụ. Dead Effect 2 mở ra một thế giới chết chóc, đầy máu me và bạo lực với sự xuất hiện của bọn xác sống kinh tởm và những đợt tấn công bất ngờ của chúng. Game thủ vào vai những người đang cố gắng chống lại sự tấn công của đàn zombie bởi những vũ khí được cung cấp để bảo vệ vũ trụ. Dead Effect 2 đem đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và chân thực bởi việc cải tiến nhịp độ chiến đấu, hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động và hệ thống điều khiển mượt mà hơn.

  • Into the Dead 2

Top 3 game zombie thích hợp chơi trong lễ Halloween này 2

 Into the Dead 2 lấy bối cảnh thế giới loài người sắp diệt vong.

Có lối chơi khá giống với phiên bản trước, Into the Dead 2 lấy bối cảnh thế giới loài người sắp diệt vong bởi sự bùng nổ của đại dịch zombie. Game thủ hóa thân thành một trong những người còn sống sót phải nghĩ cách chiến đấu để bảo vệ những người còn lại khỏi bọn zombie khát máu. Into the Dead 2 bao gồm 60 màn chơi cùng hàng trăm thử thách vô cùng khó khăn dành cho các game thủ. Tuy nhiên, một điểm đặc biệt trong phiên bản Into the Dead 2 là người chơi có thể được nâng cấp thiết bị, lấy được những vũ khí mới nếu hoàn thành các nhiệm vụ hay đáp ứng được một số điều kiện nhất định.

Với cốt truyện linh hoạt, cái kết của Into the Dead 2 hoàn toàn được quyết định bởi người chơi. Loài người diệt vong, thế giới chỉ toàn màu u ám hay bọn zombie sẽ bị tiêu diệt chính là phụ thuộc vào năng lực của các game thủ. Mua thẻ megacard để nâng cấp thiết bị, có thêm vũ khí tiêu diệt bọn xác sống đáng ghét.

  • The Walking Dead: No Man’s Land

Top 3 game zombie thích hợp chơi trong lễ Halloween này 33

 

Người chơi nhận nhiệm vụ lãnh đạo những người thuộc căn cứ của mình chiến đấu xây dựng căn cứ.

The Walking Dead: No Man’s Land là câu chuyện tiếp diễn sau giai đoạn giải cứu những người còn sống. Họ tập hợp với nhau và xây dựng thành các căn cứ trong bối cảnh nước Mỹ và thậm chí là thế giới đang tràn ngập zombie. Trong The Walking Dead: No Man’s Land người chơi nhận nhiệm vụ lãnh đạo những người thuộc căn cứ của mình, đi tìm nguồn nhu yếu phẩm để duy trì sự sống, xây dựng căn cứ và chống lại những đợt tấn công của xác sống hay các căn cứ khác.

Với những game tiêu diệt zombie siêu hot này thì Halloween năm nay chẳng sợ cô đơn nữa. Nhanh tay mua thẻ gate và chiến đấu với lũ zombie thôi nào.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181