Top 3 game online bắn súng hot nhất tháng 11

Tháng 11 này đánh dấu sự ra mắt của hàng loạt game online hành động bắn súng cực hot. Nếu bạn là fan của thể loại game này thì chắc chắn không thể bỏ qua các siêu phẩm dưới đây. Mua thẻ game để gia nhập cuộc chiến ngay nhé các anh em.

  • Wild West Online

Top 3 game online bắn súng hot nhất tháng 11

Wild West Online gây ấn tượng với đồ họa đẹp mắt.

Wild West Online là game online bắn súng gây ấn tượng mạnh cho các game thủ ngay từ đợt test game đầu tiên. Theo thông báo của nhà sản xuất, thì Wild West Online sẽ chính thức được phát hành vào cuối năm 2017 này. Đồ họa đẹp mắt, hình ảnh chân thật mượt mà và những trận đấu súng cực ấn tượng đã ra sức hút không thể chối từ đối với các game thủ.

Wild West Online lấy bối cảnh khi luật pháp và luật rừng cùng tồn tại trong một xã hội. Nơi sự sống và công lý được quyết định bằng những khẩu súng. Game thủ có thể hóa thân thành người tốt hoặc kẻ xấu theo ý muốn. Chọn làm người tốt, game thủ sẽ di chuyển bằng ngựa trên khắp các nẻo đường để bảo vệ công lý, ngược lại, kẻ xấu sẽ đi phá phách khắp nơi. Một điều đáng chú ý trong Wild West Online là nhân vật biết được thông tin thông qua báo chí và nhận nhiệm vụ thông qua bản tin.

 

  • Star Citizen

Top 3 game online bắn súng hot nhất tháng 11 2

Game thủ được tham gia vào những cuộc khám phá không gian cực thú vị.

Star Citizen được biết đến lần đầu tiên vào năm 2012. Khi đó, Star Citizen chỉ đơn giản là một tựa game mô phỏng không gian vũ trụ với những cuộc thám hiểm đến hành tinh mới. Có lẽ Star Citizen sẽ không trở thành một trong những tựa game chiến đấu hot nhất nếu không có sự đóng góp của hàng nghìn game thủ trên thế giới với tổng số tiền lên đến 150 triệu USD. Giờ đây, Star Citizen đã trở lại và lợi hại hơn xưa. Khi hóa thân vào các nhân vật trong Star Citizen, game thủ sẽ đóng vai một công dân bình thường của UEE. Để có thể cải thiện vị trí trong xã hội của mình, các game thủ phải để nhân vật tham gia vào các nhiệm vụ được đưa ra bởi quân đội và bắt đầu hoàn thành chúng nhằm xây dựng danh tiếng.

Star Citizen hứa hẹn đem lại cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời với những nhiệm vụ đầy khó khăn trên phi thuyền, những cuộc trao đổi và tương tác diễn ra như thật giữa những người chơi. Nếu bạn yêu thích Star Citizen thì còn ngần ngại  gì mà không mua thẻ vcoin để thử sức ngay.

  • Ironsight

Top 3 game online bắn súng hot nhất tháng 11

Ironsight gây ấn tượng với hệ thống vũ khí cực bá đạo.

Ironsight là một trong số game online chiến đấu được phát hành bởi công ty Hàn Quốc đạt được thành công rực rỡ. Được giới thiệu từ năm 2015, nhưng cho đến thời điểm này thì Ironsight mới chính thức được ra mắt. Sau hai năm mới được phát hành rộng rãi, Ironsight đã không làm các game thủ thất vọng khi tạo ra những hình ảnh chân thực và hệ thống các món vũ khí vô cùng bá đạo. Ironsight lấy bổi cảnh khi con người bị cuốn vào một cuộc chiến giữa 2 phe PDS và CTU vào năm 2025 trên phạm vi toàn cầu.

Với top 3 game online bắn súng hot nhất tháng 11 này chắc chắn các game thủ sẽ không lo nhàm chán. Mua thẻ vcard và chuẩn bị tinh thần tốt nhất để chiến đấu nào.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181