Tổng hợp những chiêu lừa đảo nạp thẻ game tinh vi nhất hiện nay

Game thủ muốn yên ổn chơi game thì hãy quên đi những cụm từ như nạp thẻ game giá rẻ hay tặng thẻ game miễn phí, bởi trên đời này không có bữa ăn nào là miễn phí cả, đằng sau cụm từ miễn phí chính là những tổn thất lớn hơn gấp 3, 4, thậm chí nhiều hơn con số đó.

Nạp thẻ game giá rẻ

Game đã được niêm yết giá sẵn, vì vậy sao có chuyện game thủ mua thẻ game với giá rẻ được? Trừ khi game thủ là nhà phân phối may ra giá mới rẻ được hơn một chút ít. Còn lại không có chuyện thẻ game mệnh giá 100K mà game thủ lại mua được với giá 50K. Hãy cảnh giác với những trường hợp như vậy.

Khi có ai đó gạ bán thẻ game với giá rẻ bất thường, bạn hãy tỉnh táo! Dù cho đó là người có số điện thoại trông bình thường hay có tài khoản trông rất tự nhiên. Để tăng độ tin cậy, những kẻ lừa đảo dĩ nhiên phải có sự đầu tư rồi. Để mọi thứ trông thật tự nhiên, có thể họ sẽ tiếp cận bạn một cách tự nhiên, rồi nói ra những lý do hết sức thuyết phục để bạn tin.

Ví dụ như bạn đang chơi game Tiếu Ngạo Giang Hồ, kẻ xấu biết được thông tin đó, họ cũng giả vờ lập một tài khoản để chơi game này cũng bạn. Sau đó họ sẽ lân la trò chuyện và hỏi bạn có mua thẻ megacard giá rẻ không, họ đang kẹt tiền hoặc mua dư gì đó…

Chuyện gì sẽ xảy ra lúc này? Một là bạn mất tiền nhưng không nạp tiền vào tài khoản được. Hai là tiền có vào tài khoản nhưng rồi nick của bạn gặp vấn đề.

Tổng hợp những chiêu lừa đảo nạp thẻ game tinh vi nhất hiện nay 1

Giá thẻ game đã được niêm yết, không thể nào có giá rẻ được

Nạp thẻ game ở những nơi không uy tín

Với game thủ giây phút bực mình nhất chính là đang chơi hay mà  tài khoản hết tiền không thể chơi được. Chạy đi mua thì xa và ngại, chỉ có cách là mua online. Tuy nhiên không phải game thủ nào cũng biết nơi bán thẻ game online uy tín nhất.

Hiện nay internet giúp khoảng cách giữa người với người được thu hẹp lại. Có những người ở tận nước ngoài nhưng vẫn có thể mua thẻ game ở Việt Nam. Người ở bất cứ nơi đâu cũng có thể mua online mà không cần chú ý xem địa chỉ có gần mình hay không. Điều này chỉ có lợi khi chúng ta tìm được nơi bán hàng uy tín. Còn nếu gặp phải nơi bán hàng không uy tín thì tiền mất cũng chỉ biết ngồi kêu trời mà thôi.

Hiện có nhiều trang web bán thẻ game online, game thủ hãy lựa chọn cho mình một nơi đáng tin nhất để “gửi vàng”.

Không tham gia những trò chơi không rõ ràng

Tổng hợp những chiêu lừa đảo nạp thẻ game tinh vi nhất hiện nay 2

Cảnh giác với những trò chơi trúng thẻ không được rõ ràng

Là người hay chơi game chắc game thủ không còn xa lạ gì với những lời mời chào hấp dẫn về những trò chơi game nham nhảm hiện nay. Phần thưởng là những món quà có giá trị như điện thoại, xe máy… hoặc đôi khi chỉ là thẻ cào các mệnh giá. Thế nhưng nhiều game thủ tin và hào hứng làm theo. Khi tham gia chơi, trò chơi sẽ bắt game thủ phải dùng tài khoản của mình để chơi. Bằng cách này kẻ xấu có thể tấn công nick của bạn và thực hiện những hành vi xấu.

Như vậy có thể thấy rằng xung quanh việc nạp thẻ game của game thủ có rất nhiều vấn đề mà nếu game thủ không để ý sẽ bị mất tiền hoặc mất tài khoản ngay. Trong thời buổi công nghệ này tốt hơn hết game thủ nên cảnh giác với tất cả những lời mời chào mang tính hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181