Tìm hiểu tựa game Vô Địch Tam Quốc

Vô Địch Tam Quốc Mobile là tựa game sử dụng thẻ mobiphone online. Ngày hôm nay, cùng tiengame.com tìm hiểu tựa game này nhé!

Tìm hiểu tựa game Vô Địch Tam Quốc

Đây là tựa game sử dụng lối chơi kết hợp cả hai yếu tố nhập vai chiến thuật theo từng lượt đánh và phát triển thẻ tướng với từng tính nang hoạt động đặc sắc đều được lồng ghép hài hòa trong suốt quá trình trải nghiệm game, từ đó tạo nên nét độc đáo riêng trong lối chơi của Vô Địch Tam Quốc.

Khi mua thẻ mobifone bạn sẽ trải nghiệm Vô Địch Tam Quốc với hình ảnh được thiết kế theo phong cách chân thực, quay về thời kỳ Tam Quốc loạn lạc với các vị danh tướng ra nơi chiến trường khốc liệt, trải nghiệm cơ chế chiến đấu đánh theo lượt đậm tính chiến thuật. Hơn nữa là hệ thống võ tướng hết sức đa dang phong phú, bạn chỉ cần nạp thẻ mobiphone online là có thể lựa chọn cho mình vị tướng ưng ý có tạo hình giống với hình tượng miêu tả trong tiểu thuyết, đảm nhiệm những vai trò khác nhau. Để gia tăng thêm tính chiến thuật, trò chơi có đưa thêm vào hệ thống trận pháp, người chơi có thể có 5 nhân vật đứng theo đội hình 3×3, mỗi dạng trận phép sẽ mang lại một công dụng bổ trợ riêng biệt.

Tìm hiểu tựa game Vô Địch Tam Quốc 2

Ngoài ra, trò chơi mang tính nghề nghiệp bao gồm Chiến Cuồng, Kiếm Thánh và Xạ Nguyệt. Sở hữu mỗi nhân vật này là những nét tạo hình đặc trưng có vai trò chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, đảm bảo sự đa dạng trong tính chiến thuật cần có với những sản phẩm đánh theo lượt. Ngoài ra người chơi có thể thông qua hệ thống ngự long, trang bị trên mình thánh khí và thăng cấp dần dần để phát triển nhân vật, bên cạnh một vài tính năng cơ bản như trang bị giáp trụ, vũ khí hay kỹ năng về sau. Còn một cách nâng cấp nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian và sức lực đó chính là mua thẻ mobifone online với các mệnh giá khác nhau.

Nhắc đến animation và hiệu ứng skill nhân vật bạn sẽ nhận ra được rằng đây là phần được đầu tư công phu, kỹ càng với các màn chiến đấu của game sống động và lối cuốn với các skill nhiều màu sắc, hiệu ứng bốc cháy, choáng, đóng băng, mưa tên…mang đến cảm giác chiến đấu khá mãn nhãn.

Game Vô Địch Tam Quốc với những “cải cách” về lối chơi và tính năng sẽ giúp bạn chiêu mộ những vị tướng, sắp xếp đội hình chuẩn có sức công phá mạnh và chiến thuật hợp lý giúp người chơi đam mê tìm tòi học hỏi. Vậy nên, đây chính  là sự hấp dẫn của lối chơi đang vô cùng thịnh hành này. Các bạn hãy lên tiengame.com mua thẻ mobifone online và trải nghiệm ngay nhé.