Mua thẻ Zing và cùng tìm hiểu về bản đồ đặt bom "siêu mini" của game VNG

Với chế độ cài đặt bom quen thuộc trong tựa game VNG thì không có gì xa lạ và việc mua thẻ zing nạp game cũng vậy. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi tùy chọn chơi nhỏ gọn và bản đồ được cập nhật phiên bản mini cho phù hợp với đặc thù này.

Tìm hiểu bản đồ đặt bom “siêu mini” của game VNGBản đồ đặt bom siêu "Mini"

Trước đây chúng ta đã biết tới chế độ đặt bom nhanh và chớp nhoáng, hành động gay cấn hơn hẳn khi buộc phe BL phải nhanh chóng thiết lập C4 và GR thì nhanh chóng tấn công bom site để chiến thắng – tuy nhiên sau một thời gian dài ra mắt, Đặt Bom Nhanh đã không được game thủ CrossFire ưa chuộng và kết quả là chế độ này đã được “nghỉ hưu” tại CFQQ. Để thay thế, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một phiên bản mini đã loại bỏ những điều kiện rườm rà nhưng vẫn mang đặc trưng đặt bom truyền thống chỉ khác cái mọi thứ ở chế độ mini.

Người chơi sẽ phải chiến đấu mang tính nhanh, giải quyết gọn lẹ nên các bản đồ này cũng được thu gọn lại, bỏ bớt một bom site để game thủ không còn lo phân tán lực lượng hay bị đối phương lừa đặt bom ở site khác. Bạn phải chú ý bạn chỉ có việc là đặt và canh bom vì vậy bạn cần khéo léo đặt các loại bom với các size khác nhau và không được để đối thủ phát hiện vì cơ hội chr có một lần. Nếu bạn lỡ bỏ qua hết các cơ hội, hãy tạo cơ hội nhanh chóng bằng việc mua thẻ zing online với các mệnh giá khác nhau giúp bạn có thêm cơ hội để đặt bom chiến thắng đối phương.

Bạn sẽ làm quen với 2 map: Trạm Phát Sóng và Hội Hoa Đăng. Điểm mới rõ nét nhất của 2 map này là lược bỏ hầu hết các yếu tố che chắn cho người chơi: Nhiều vách tường, thùng gỗ đã được thay bằng nguyên liệu kính trong suốt, cho phép cả 2 phe phát hiện lẫn nhau (Hiện vẫn chưa rõ khả năng đục sẽ ra sao). Hoàn toàn phù hợp với lối chơi nhanh, tấn công chớp nhoáng vì sẽ không còn tình trạng 2 bên phải mỏi chân đi tìm nhau, kéo dài thời gian ván đấu.

Như vậy với chế độ siêu mini giúp gamer cải thiện tình hình thi đấu, đây là ý tưởng thật sáng tạo mặc dù còn tồn tại là chưa có map đấu riêng nào cho chế độ này. Vì thế người chơi hãy tin tưởng để có thể thêm nhiều cải tiến mới giúp bạn có thêm trải nghiệm thú vị.

Bạn cũng nhớ đừng quên việc mua thẻ zing online nạp game là điều kiện vô cùng cần thiết trong các cuộc chơi nhé.

Hãy chọn tiengame.com là địa chỉ mua quen thuộc cho bạn vì tại đây cung cấp thẻ zing và zing xu giá rẻ, ưu đãi, hổ trợ khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong năm.

Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

Facebook: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181