Thẻ Viettel ngoài nạp di động bạn còn có thể nạp game để nhận chiết khấu cao nữa đấy

Thẻ Viettel chỉ dùng để nạp di động là điều xưa rồi các bạn nhé, ngày nay thẻ viettel còn được dùng nạp cho các game như: Tiếu Ngạo Giang Hồ, Audition, Thần Kiếm 3D, Độc Cô Cầu Bại, Ongame (game chơi bài), Cửu Âm Chân Kinh... thay thế cho các thẻ game online thông thường. Nhiều nhà phát hành game còn đưa ra mức chiết khấu cao khi nạp game bằng thẻ điện thoại nữa đấy ạ.

Thẻ Viettel nạp chơi game nhận ngay chiết khấu cao

Thẻ Viettel chiết khấu khủng

Thẻ viettel là một dạng thẻ cào được sử dụng để nạp vào di động của nhà mạng viettel, nó được bán dưới 2 dạng đó là thẻ cào giấy và thẻ viettel online. So với thẻ cào giấy, thẻ viettel online ra đời giúp khách hàng dễ dàng nạp tiền điện thoại bằng thẻ online mà không cần ra khỏi nhà để mua thẻ cào nữa, chỉ cần sử dụng smartphone hay máy tính truy cập các website cung cấp thẻ cào online để thực hiện giao dịch nạp tiền hoặc mua mã thẻ.

Mua thẻ viettel online ở đâu cho uy tín an toàn là câu hỏi của rất nhiều người. Mách bạn một địa chỉ cực kì uy tín đó là tiengame.com, sở dĩ bạn nên mua thẻ điện thoại online ở tiengame là vì:

- Nhanh chóng, an toàn

- Tiết kiệm thời gian, chi phí

- Chiết khấu cao hơn mua thẻ cào giấy

- Không lo hết thẻ.

Để có thể mua thẻ viettel online bạn cần sở hữu trong tay một thẻ bank có đăng kí internet banking (nếu ở Việt Nam). Còn nếu bạn ở nước ngoài thì cần có 1 tài khoản paypal cá nhân hay một thẻ visa, mastercard là được.

Thẻ Viettel ngoài nạp di động bạn còn có thể nạp game để nhận chiết khấu cao nữa đấy.

Hiện nay để thức đây quá trình kinh doanh tốt hơn các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông đã kết hợp với các nhà phát hành game thực hiện các chương trình nạp thẻ game khuyến mãi khi nạp thay thế bằng thẻ viettel cho các game thủ. Điều này sẽ giúp các game thủ nhận được khuyến mãi nhiều hơn so với số tiền quy đổi tương ứng với thẻ cào viettel.

Đây cũng là một sự lựa chọn mới được rất nhiều game thủ, đặc biệt thẻ viettel 500k, thẻ viettel 1 triệu được chọn mua nhiều nhất ở website tiengame.com.

Mua thẻ viettel nạp game thấy thế cho thẻ game chắc chăn sẽ mạng lại cho các game thủ lợi ích nhiều hơn, tiết kiệm hơn,.. không những khuyến mãi từ game mà bạn còn nhận được chiết khấu 10-15% từ website bán thẻ tiengame.com nữa đấy. Nhưng xin lưu ý là: thẻ Viettel chỉ nạp với những game của nhà phát hành có liên kết và những game cho phép nạp thôi các bạn nhé. Các bạn nhớ tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng thẻ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181