Thẻ vcoin là gì? Mua thẻ vcoin online có được không?

Thẻ vcoin là gì? Mua thẻ vcoin online có được không?

Bạn đã biết thẻ vcoin là gì chưa? Muốn mua thẻ vcoin online có được không nhỉ? Bài viết sau sẽ trả lời giúp bạn những thắc mắc trên nha.

Thẻ Vcoin là gì?

Thẻ Vcoin là thẻ dùng để nạp Vcoin (đồng tiền ảo trong game) sử dụng để chơi các loại game như  Đột kích, Audition, DotA, Truy kích, Quan Vân Trường…. Sau khi game thủ nạp mã thẻ Vcoin vào tài khoản game của mình sẽ được quy đổi ra tiền ảo để mua các vật phẩm nâng cấp cho nhân vật trong game của mình hay sử dụng những tính năng chỉ có tài khoản VIP mới được sử dụng. Bạn có thể dễ dàng mua thẻ vcoin tại những điểm mua bán thẻ cào trên cả nước.

Thẻ Vcoin dùng để làm gì?  Ít ai biết rằng ngoài sử dụng trong game ra, dùng thẻ Vcoin còn có thể có tác dụng thanh toán nhiều trong cuộc sống hằng này như: trả tiền điện thoại cố định, thanh toán cước Internet, nạp tiền Game Online,gia hạn truyền hình số, nạp tiền trực tuyến, học trực tuyến, thanh toán điện thoại quốc tế,...

Thẻ vcoin gồm các mệnh giá đa dạng trên thị trường như 10.000 VNĐ, 20.000 VNĐ, 50.000 VNĐ, 100.000 VNĐ, 200.000 VNĐ, 500.000 VNĐ. Với nhiều mệnh giá thẻ cào khác nhau, người sử dụng có thể lựa chọn loại thẻ phù hợp để nạp thẻ phù hợp với nhu cầu sử dụng. Trên thị trường hiện nay có hai loại thẻ cào Vcoin là thẻ cào giấy và thẻ cào trực tuyến.

Khi mua thẻ vcoin truyền thống bạn sẽ gặp những bất lợi nhất định nhưng về cơ bản cách mua này không còn phù hợp trên thực tế nữa bởi với hình thức mua thẻ online vừa nhanh vừa gọn lại tiện với số lượng thẻ không giới hạn với nhiều mệnh giá, sẵn sàng phục vụ nhu cầu cùa Game thủ bất cứ lúc nào. Tại đây bạn cũng có thể mua thẻ vcoin online với chiết khấu thấp, nhanh chóng và uy tín.  Sau đây là hướng dẫn mua thẻ vcoin online đơn giản nhất.

Vcoin vốn là đơn vị thanh toán sử dụng cho tất cả các game được trao đổi trên thị trường trong đó bạn dễ dàng mua thẻ vcoin online tại tiengame.com.

Cách mua thẻ vcoin online nhanh chóng

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển như vũ bão, ngồi tại nhà cũng có thể điều khiển công việc khắp nơi thì việc mua thẻ online cũng phổ biến và tiện lợi hơn bao giờ hết. Bây giờ, khi bạn có nhu cầu mua thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp tiền điện thoại thì chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính truy cập vào website Tiengame.com để mua thẻ điện thoại, mua thẻ game và nhận luôn mã thẻ cào nhanh nhất. Sau đây là cách mua thẻ vcoin online– Nơi đổi thẻ cào uy tín, chiết khấu tốt nhất hiện nay.

Bước 1: Truy cập trang website. Đăng nhập vào tài khoản. 

Nếu chưa có tài khoản bạn chỉ cần chọn đăng ký và nhập đầy đủ thông tin rồi cập nhật là dễ dàng mua thẻ vcoin thôi nè.

Bước 2: Mua thẻ vcoin online

Để mua thẻ vcoin online tại website bạn chọn mục “mua thẻ trực tiếp" và sau đó chọn

+ Nhà cung cấp: Thẻ vcoin.

+ Mệnh giá thẻ chập email nhận mã thẻ game.

+ Chọn mục “mua ngay

Bước 3: Để hoàn tất giao dịch bạn sẽ sử dụng tiền từ tài khoản thành viên hoặc thẻ atm có hỗ trợ internet banking để thanh toán. Lúc này bạn sẽ nhận mã thẻ cào và số serial thẻ cào về email của mình nhanh nhất trong 2 đến 3 phút.

 

 

Trong quá trình giao dịch dù là ngày hay đêm bạn hoàn toàn liên hệ đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ 24/24 nha.

Hotline: USA:1-408-844-4599 - AUS: 61-03-9005-5699 - VN: 84-028-62672181

Skype : tiengame

Email[email protected]

Zalo : 0931.829.190

Facebooktiengame.com

Như vậy, chỉ cần 3 bước bạn đã có thể thực hiện mua thẻ vcoin online thành công.

Chắc hẳn với những thông tin này, bạn hoàn toàn có thể trả lời câu hỏi mua thẻ vcoin online được không nhỉ? Chắc chắn là rất OK lại đơn giản, không tốn nhiều chi phí, bạn có thể mua thẻ cào bất cứ đâu bất cứ lúc nào.

Hãy đến với website để nhận được ưu đãi tốt nhất. Chúc các bạn thực hiện giao dịch thành công!