Thẻ mobifone - Cách mua online nhanh chóng bằng paypal

Ngày nay, việc thanh toán các hóa đơn bằng tài khoản paypal rất phổ biến, đặc biệt là đối với khách hàng đang sống ở nước ngoài. Với sự tiện lợi mà cổng thanh toán paypal mang lại, ngày nay các game thủ ở nước ngoài có thể mua thẻ mobifone để nạp game nhanh chóng chỉ trong vòng "một nốt nhạc".

Thẻ mobifone - Cách mua online nhanh chóng bằng paypalMua thẻ mobifone online nhanh chóng qua Paypal

"Mua thẻ mobifone ở nước ngoài như thế nào?" là câu hỏi vẫn thường được các game thủ ở nước ngoài hỏi trên các diễn đàn game. Bởi lẽ hiện nay thẻ mobifone đã hỗ trợ nạp cho rất nhiều loại game online và nhu cầu chơi game của người Việt ở nước ngoài cũng đang ngày một tăng. Những khó khăn mà game thủ vẫn thường gặp khi mua thẻ mobifone cũng như thẻ game chỉ là chuyện của trước đây. Hiện tại, bằng cách mua trực tuyến thông qua paypal, những giao dịch của bạn sẽ diễn ra hết sức nhanh chóng và đơn giản.

Trước hết, để mua thẻ mobifone online an toàn, bạn cần tìm kiếm một trang web đáng tin cậy, không phải bất cứ nơi bán thẻ nào cũng uy tín đặc biệt là trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay. Website đáng tin cậy là website hỗ trợ thanh toán qua các cổng trung gian như paypal, onecom, có nhân viên hỗ trợ 24/7 và giá bán luôn phải chăng, hợp lý. Tại Việt Nam hiện đã có nhiều trang bán thẻ được người Việt ở nước ngoài ưa chuộng, trong đó nổi bật là web tiengame.com. Với giá cả phải chăng, uy tín, nhiệt tình đồng thời cũng thường xuyên tổ chức những event hấp dẫn với mong muốn gửi lời tri ân đến các game thủ đã luôn đồng hành, tiengame.com đã lấy được cảm tình của nhiều khách hàng ở khắp mọi quốc gia trên thế giới.

Với hai hình thức mua hàng là mua thẻ trực tiếp và nạp tiền lấy thẻ, game thủ có thể lựa chọn hình thức mua thẻ mobifone mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất. Hình thức mua thẻ trực tiếp là bạn order trực tiếp số lượng thẻ mà bạn cần mua và dùng ngay lúc đó. Còn với hình thức nạp tiền lấy thẻ thì bạn có thể nạp vào tài khoản một số tiền tùy ý và với số tiền đó bạn có thể lấy thể dần dần cho đến khi nào tiền trong tài khoản còn 0 đồng. Và cho dù mua thẻ theo cách nào thì bạn sẽ vẫn thanh toán qua hai hình thức là Onecom hoặc Paypal. Các game thủ sử dụng tài khoản paypal cần nhớ là tài khoản paypal bạn dùng để thanh toán phải là tài khoản cá nhân và đã verified nhé.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề mua thẻ mobifone cũng như mua thẻ game online nói chung, hãy liên hệ nhân viên hỗ trợ tại mục Liên hệ để được tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181

Facebook: Tiengame.com