Thẻ garena là gì và cách mua thẻ garena cho game online

Chắc hẳn đối với các gamer đã quá quen thuộc với từ khóa mua thẻ garena online rồi nhỉ? Bởi nó được coi như tấm bùa hộ mệnh để  các game thủ có thể nâng cấp nhân vật, mua vật phẩm cho nhân vật game của mình.

Thẻ garena hiện nay đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên khắp đất nước ta. Bởi số lượng người chơi ngày càng đông đảo vì vậy nên nhu cầu về mua thẻ garena ngày một tăng. Trong bài viết ngày hôm nay, tiengame.com sẽ cũng chia sẻ với các bạn những thông tin liên quan về thẻ garena và cách mua thẻ garena nhanh nhất, hỗ trợ người dùng tốt nhất. Các bạn quan tâm cũng theo dõi.

Mua thẻ garena online

Thẻ game garena là gì?

Thẻ garena là loại thẻ game dùng để nạp tiền vào các trò chơi game online do nhà phát hành Garena Vietnam cung cấp như Liên minh huyền thoại, Chiến cơ huyền thoại, Fifa online 3, Liên quân mobile, … Thẻ garena còn được gọi là thẻ Sò, sau khi người chơi thực hiện nạp các mệnh giá thẻ cào garena vào các tài khoản game thì sẽ được quy đổi ra sò hoặc kim cương để người chơi được thoải mái mua các vật phẩm trang bị đầy đủ cho nhân vật game của mình.

Cùng với sự phát triển của cộng nghệ số khi nhà nhà người người đều có internet, mua thẻ garena online đang chiếm được cảm tình của số đông các game thủ bởi các tiện ích nhanh chóng, tiện lợi và chiết khấu cao. Người dùng không cần phải ra ngoài mua thẻ theo cách truyền thống nũa mà chỉ cần một vài thao tác nhỏ trên máy tính hoặc điện thoại truy cập website là đã thoải mái sở hữu những mã thẻ garena như mong muốn.

Hướng dẫn cách mua thẻ game garena online

Trong các loại thẻ game đang được bán trên thị trường mua thẻ garena tại đây luôn được hưởng chiết khấu cao nhất, bạn chỉ cần thực hiện mua với 3 bước cực đơn giản.

Bước 1: Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để tiện lợi mua mã thẻ cào garena

Việc đăng ký tài khoản sẽ giúp bạn nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi mua thẻ game garena tại đây. Bạn thao tác chọn mục “Đăng ký” tại góc phải màn hình để đăng ký tài khoản, bạn điền đầy đủ các thông tin sau: Địa chỉ email, Họ tên, Số điện thoại, Mật khẩu, Nhập lại mật khẩu => Click chọn “Đăng ký” để hoàn thành.

Bước 2: Tiến hành mua thẻ garena

-Bạn tiếp tục chọn mục: Thẻ garena  -> Số lượng thẻ cần mua + mệnh giá -> "mua ngay"

-Hình thức thanh toán khi mua thẻ garena: Bạn có thể thanh toán theo 1 trong 2 hình thức là thanh toán bằng tài khoản ngân hàng có đăng ký dịch vụ internet banking và thanh toán bằng tài khoản thành viên

Bước 3: Chọn “Mua thẻ ngay”. Chỉ trong tích tắc ngay sau đó, mã thẻ được gửi về địa chỉ email bạn đã đăng ký ở trên.

Những ưu đãi nhận được khi mua thẻ game garena online

Những lợi ích bạn nhận được khi mua thẻ garena online

-Chiết khấu cao nhất thị trường, đôi khi bạn không nghĩ tới

-Nhiều chương trình khuyến mại

-Tiết kiệm thời gian, mua thẻ mọi thời điểm trong ngày.

-Giao dịch an toàn, hạn chế sai sót

-Phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình chu đáo.

Bài viết trên đây cung cấp đến khách hàng những thông tin chi tiết về mua thẻ garena online nhanh nhất, chiết khấu cao nhất được nhiều người ưa thích sử dụng nhất hiện nay. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ.