Thẻ điện thoại nạp game như thế nào

Thẻ điện thoại hiện nay chứa nhiều lợi ích thiết thực, nó không chỉ dùng nạp cho điện thoại mà các game thủ còn sử dụng để nạp tiền cho game online.

Thẻ điện thoại nạp game như thế nào?

Việc nạp thẻ vào tài khoản game nhằm nâng cấp vũ khí, trang phục cho game cũng như tham dự các event trong game hay đua top... Hiện nay các cổng game như FPT, VTC, Zing,... đều đưa ra rất nhiều lựa chọn nạp thẻ như nạp trực tiếp bằng thẻ game tương ứng ( thẻ Gate, thẻ Zing, thẻ Vcoin,...) , nạp bằng ATM, ví điện tử hay nạp tiền game bằng thẻ điện thoại.

Nạp thẻ điện thoại cho game online:

Nạp thẻ điện thoại vào game bằng cách chọn "Nạp tiền" trên trang chủ game sau đó nhập mã thẻ và số serial và cuối cùng chọn nạp thẻ. Nạp game bằng thẻ điện thoại bạn sẽ nhận được một số khuyến mãi từ game và đặc biệt, khi mua thẻ điện thoại ở Tiengame bạn đã được chiết khấu ban đầu là 5%. Chưa kể đến các chương trình khuyến mãi hàng tháng với giá trị chiết khấu lên đến 15%.

Hơn thế nữa khi bạn nạp thẻ điện thoại online sẽ rất tiết kiệm thời gian chi phí, không phải cặm cụi cào thẻ rồi cặm cụi ghi từng số thẻ mà chỉ cần coppy mã thẻ và số seri và paste vào phần nạp thẻ là xong.

Mua thẻ điện thoại online và nạp thẻ điện thoại cho game là một hình thức nạp rất thuận tiện dành cho các game thủ.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181