Thẻ điện thoại mobifone có ở nước ngoài không?

Mobifone là một mạng di động của Việt Nam được nhiều người sử dụng và thẻ mobifone được phát hành để nạp vào điện thoại của nhà mạng này với mục đích nghe, nhắn tin, truy cập internet và hỗ trợ nạp game. Bởi vì tính chất là nhà mạng trong nước nên nhiều người Việt ở nước ngoài cũng thắc mắc rằng ở nước ngoài thì có thẻ mobifone hay không?

Thẻ điện thoại mobifone có ở nước ngoài không?

Đương nhiên, khi bạn ở nước ngoài thì sẽ không sử dụng điện thoại thuê bao mobifone cho nên không cần nạp thẻ mobifone làm gì. Tuy nhiên, khi chơi game thì thẻ mobifone đóng một vai trò quan trọng vì đây là loại thẻ nạp được cho rất nhiều game online. Hầu hết kiều bào ở hải ngoại thường xem game online là một hình thức giải trí phổ biến cho nên việc nạp game là điều tất yếu. Một số tân thủ khi mới chơi thường lúng túng với việc nạp thẻ bởi vì dạo hết khu vực các bạn ở đều chẳng thể nào tìm ra thẻ nạp này.

Nói như vậy không có nghĩa là Thẻ mobifone không có mặt ở nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể mua thẻ mobifone online tại các website bán thẻ game trực tuyến. Ban đầu, có thể bạn hơi lo ngại về sự an toàn khi mua thẻ trực tuyến, nhưng một khi đã tìm được địa chỉ bán thẻ đáng tin cậy để giao dịch lâu dài thì bạn sẽ thấy được rằng việc mua thẻ mobifone ở nước ngoài còn nhanh hơn cả việc mua thẻ của game thủ ở trong nước.

Mua thẻ mobifone online, yêu cầu duy nhất bạn cần phải đạt được đó chính là "sắm" cho mình một thẻ visa/ mastercard hoặc một tài khoản paypal. Cái thứ hai bạn cần có đó là tìm một trang web uy tín và đăng ký tại đó một tài khoản để sử dụng cố định. Vậy là xong. Chẳng hạn như mua thẻ mobifone tại Tiengame.com, khi đã đáp ứng được hai điều kiện trên thì bạn chỉ cần đăng nhập vào web, đặt mua thẻ và thanh toán, cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể các bước đặt hàng như sau:

+ Đăng nhập tài khoản và trang chủ Tiengame.com

+ Chọn số lượng và mệnh giá thẻ mobifone mà bạn cần mua.

+ Điền thông tin cá nhân và chọn hình thức thanh toán.

+ Điền thông tin thanh toán.

+ Check mail lấy mã thẻ.

So với việc phải chạy ra cửa hàng mua mã thẻ mobifone thì việc mua thẻ online giúp bạn tiết kiệm thời gian, đỡ mất công sức, có thể mua ở bất cứ đâu và đặc biệt là có thẻ rất nhanh và được hưởng nhiều chiết khấu cũng như tham gia được nhiều event hấp dẫn được tổ chức từ Tiengame.com. Mọi chi tiết và thắc mắc vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết liên hệ :

tiengame.com

Zalo: 0931829190

Skype: tiengame

TEL: USA: 408 844 5411 - AUS: 03 9005 5699 - VN: 08 6267 2181