Mua thẻ Appota tha hồ mang thính đi thả trong Nhật Ký Tình Yêu

Khi mà thời địa của việc thả thính tràn lan nơi nơi, sẽ có hẳn một nơi dành cho những ai yêu thích cách này, liêu rằng chỉ với những việc đơn giản như mua thẻ Appota và chơi game bạn có thoát khỏi được kiếp FA cả trong game lẫn ngoài đời thực.

Tha hồ mang thính đi thả trong Nhật Ký Tình Yêu 1

Được Gamota phát hành, Nhật Ký Tình Yêu là game mới nhất có đề tài tình yêu với đồ họa dễ thương, game ra đời cũng như một hình thức chóng chán cho những ai đã chơi các thể loại khô khan khác thời gian dài, và tất nhiên đây cũng là nơi mong đợi của nhiều anh chàng cô nàng chịu cảnh “ế” bấy lâu nay.

Trong một thế giới ảo như Nhật Ký Tình Yêu, bạn sẽ có cơ hội  thể hiện khả năng sáng tạo như make up hay mix đồ đầy thần thánh để trang hoàng cho nhân vật của mình trong thế giới ảo, rồi từ đó, mặc sức thả thính và tự do hẹn hò với “ người trong mộng” theo cách của riêng mình. Bỏ qua sự nhàm chán giống như một số tựa game khác, Nhật Ký Tình Yêu mobile đề cao tính tương tác giữa người chơi với game thông qua các tính năng như: Bói bài Tarot, Star Show,… mà không phải đối thủ nào cũng có được.

Tha hồ mang thính đi thả trong Nhật Ký Tình Yêu 2

Tại sao bạn phải đọc truyện, xem phim và tưởng tượng ra một câu chuyện ngôn tình cho riêng mình khi chính bạn có thể vẽ ra một câu chuyện tình cho chính mình, chính mình là một nhân vật chính, có thể tự do hẹn hò với những ai bạn thấy “kết”.

Nhật Ký Tình Yêu mobile xây dựng lên một câu chuyện tình yêu trong sáng và cũng đầy thử thách đã phần nào chinh phục được game thủ, đặc biệt là các bạn nữ. Thêm vào yếu tố multi-choice của các dòng game visual-novel khiến cốt truyện của game không có sự nhàm chán mà ngược lại, trong game người chơi luôn phải suy nghĩ lựa chọn những câu trả lời tạo cảm xúc cho các nhân vật mình trò chuyện.

Tha hồ mang thính đi thả trong Nhật Ký Tình Yêu 3

Điểm yếu của game là người chơi chỉ có thể chọn chơi giới tính nữ, nhưng không vì thế mà các bạn nam không thể chơi được, những triết lý về tình yêu, về cuộc sống trong game hoàn toàn có thể có sức ảnh hưởng đến đời thực. Đó là trong tình yêu và cuộc sống đều cần có sự nỗ lực và cố gắng thì mới có được một cái kết viên mãn.

Ngoài ra trong game còn có thêm các hoạt động tương tác giữa những người chơi như đấu trường Starshow – cho phép người chơi lựa chọn các bộ trang phục và thi đấu với những người khác hay bạn có thể lập các Party riêng để cùng nhau tranh tài. Tựa game của Gamota còn hứa hẹn nhiều điều để bạn trải nghiệm nữa đấy, mua thẻ appota online và mua về những bộ quần áo xinh đẹp nhất để đi thả thính nhé.

tiengame.com là một địa chỉ đáng tin cậy dành cho các bạn, tại đây cung  cấp đầy đủ các mệnh giá thẻ Appota giá rẻ, nhanh chóng và an toàn.